menu

Cadillac Escalade B6 - Chiếc SUV sang trọng, bọc giáp cấp độ ngân hàng cho các khách VIP

22:36 - 12/05/2022

Cadillac Escalade B6 mang tới khả năng bảo vệ đạn đạo toàn diện ở bên ngoài, đồng thời đảm bảo trải nghiệm thoải mái tuyệt vời ở bên trong.

Công ty chuyên chế tạo xe bọc giáp AddArmor by Quality Coachwork mới đây đã hé lộ mẫu SUV với gói trang bị Full Protection mới nhất của mình, một chiếc xe kiên cố dựa trên Cadillac Escalade. Nó gia nhập vào danh sách sản phẩm sẵn có của công ty, bao gồm những mẫu xe bọc giáp cao cấp như Aston Martin Vantage, Mercedes-Benz Sprinter, và Audi RS7. Theo nhà sản xuất, chiếc Escalade B6 này có mức độ bảo mật cấp ngân hàng.

"Gói Full Protection của AddArmor là một cách hoàn hảo để giảm thiểu nhiều mối đe dọa cấp cao trên con đường mở, bao gồm cả những vụ bắt cóc và cướp xe có chủ đích. Escalade mới của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ hành khách bên trong với hệ thống bọc giáp chống đạn hiện đại nhất cùng với những tính năng bảo mật khác", CEO của AddArmor by Quality Coachworks và cựu binh Lực lượng Đặc nhiệm Quân đội Mỹ, Pete Blaber, nói. "Trong khi ngoại thất của chiếc xe là gần như không thể xuyên thủng, chúng tôi cũng rất tự hào trong việc thiết kế cabin tinh vi cho phép các hành khách đi lại một cách thoải mái.

Cadillac Escalade B6 là một trong những sản phẩm đắt tiền hơn vì nó được chế tạo từ đầu. Mỗi tấm ốp nội thất đều được trang bị giáp bảo vệ cấp B6. Mọi tấm kính cũng được thay thế bằng kính chống đạn cấp độ B6. Theo AddArmor by Quality Coachwork, chiếc Escalade này có các tấm bảo vệ đạn đạo trọng lượng nhẹ B6 AR 500 trị giá 80.000 USD ở hai bên sườn, nóc, và sàn. Các tính năng an toàn khác bao gồm hệ thống PA còi báo động để giúp phân tán đám đông và lốp run-flat để đảm bảo rằng chiếc xe có thể tiếp tục lái xe an toàn ngay cả khi bị tấn công.

Bởi vì chiếc SUV bọc giáp sang trọng này sẽ được sử dụng để chở khách VIP đi xung quanh, người mua cũng có thể tùy chọn thêm gói nội thất cấp cao cấp. Gói trang bị nội thất sẽ cộng thêm khoảng 75.000 USD vào giá bán, và đổi lại, bạn sẽ nhận được một tấm đệm trần bằng chất liệu Alcantara, da tùy chỉnh thủ công, và hai chiếc ghế độc lập lớn tùy chỉnh với chức năng sưởi, thông gió, và mát-xa. Ngoài ra, một chiếc Smart TV của Samsung sẽ lo liệu mảng giải trí, và hành khách thậm chí còn có được hệ thống âm thanh Sony cao cấp, đem lại trải nghiệm như rạp chiếu phim.

Nhà sản xuất AddArmor by Quality Coachwork không cung cấp giá cụ thể cho chiếc Cadillac Escalade B6 ở đây, nhưng tính sơ bộ 80.000 USD cho các tấm giáp bảo vệ, 75.000 USD cho gói nội thất, và thêm 100.000 USD cho chiếc xe cơ bản, nó sẽ có giá ít nhất 255.000 USD trở lên.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Tin xe1 giờ trước

Dù thiết kế thực tế của BMW XM bản thương mại đã bớt táo bạo hơn so với mẫu xe ý tưởng, tuy nhiên cộng đồng người yêu xe vẫn còn tranh cãi khá nhiều về ngoại ...

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

An toàn giao thông2 giờ trước

Phó Thủ tướng chỉ đạo: "Sau 31/7, nếu dự án nào chưa triển khai xong thu phí không dừng sẽ phải tiến hành xả trạm, có chế tài xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân ...

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Tin thị trường2 giờ trước

Nguyên nhân dẫn đến vụ triệu hồi số lượng lớn này là do hệ thống sang số điều khiển điện tử trên 2 mẫu ô tô điện Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị lỗi.