menu

Bom tấn “Fast & Furious 9” tung trailer thứ 2, xuất hiện cảnh xe gắn tên lửa bay trên trời

17:15 - 15/04/2021

Cứ mỗi phần phim qua đi là các cảnh hành động bằng xe trong "Fast & Furious" lại càng trở nên quá đà và bất ngờ hơn bao giờ hết.

Thương hiệu phim bom tấn “Fast & Furious” sắp sửa đi đến hồi kết trong một tương lai gần, và điều đó có thể là một thông tin đáng vui hoặc đáng buồn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Được biết, thương hiệu tỷ đô này có tin rồi sẽ kết thúc ở phần phim thứ 10, vậy nên phần 9 sắp ra mắt chính là chương áp chót. Dù sao đi nữa, có một điều chắc chắn đó là: mặc cho bạn có thích những bộ phim này hay không, không gì có thể ngăn cản chiếc Charger của Domenic tiếp tục “cười nhạo” các định luật vật lý.

Với phần phim mới, “Fast & Furious” một lần nữa cho thấy nó đã vượt xa khỏi nguồn gốc đua xe đường phố ban đầu, và chắc sẽ không bao giờ quay trở lại nữa. “Fast & Furious 9” trông dày đặc tính hành động hơn bao giờ hết, và nhất định sẽ có đầy những cảnh quay khiến khán giả phải há miệng kinh ngạc trước sức mạnh “siêu nhân” của các chiếc xe.

Video trailer chính thức thứ 2 của “Fast & Furious 9”

Giờ đây, đoạn trailer chính thức thứ 2 của “Fast & Furious 9” đã được công bố, và nó sẽ không hề làm thay đổi quan điểm trên. Một lần nữa, nó lại mang tới cho chúng ta những cảnh hành động bùng nổ vô cùng kịch tính, nhưng đồng thời cũng hé lộ them một vài chi tiết đáng lưu ý trong nội dung phim lần này.

Các fan hâm mộ cứng của thương hiệu nhất định sẽ tò mò muốn xem vai trò nhân vật người anh em ruột của Domenic – do John Cena thủ vai – là người như thế nào, và câu chuyện lần này sẽ điên rồ tới đâu. Đặc biệt, sự quay trở lại của nhân vật Han sẽ càng kích thích các fan hâm mộ mong đợi xem phim để biết vì sao anh ấy vẫn còn sống.

Nếu như không có gì thay đổi nữa, “Fast & Furious 9” hay “F9” sẽ bắt đầu công chiếu trên thế giới từ ngày 19 tháng 5 năm 2021, mở màn tại thị trường Hàn Quốc, và rồi sẽ chiếu tại Mỹ từ ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Dịch COVID-19 cập nhật sáng ngày 4/8: Việt Nam ghi nhận 4.271 ca nhiễm mới, Hồ Chí Minh chiếm 2.365 ca

Dịch COVID-19 cập nhật sáng ngày 4/8: Việt Nam ghi nhận 4.271 ca nhiễm mới, Hồ Chí Minh chiếm 2.365 ca

Tin xe1 giờ trước

Theo cập nhật mới nhất của Bộ Y tế, ngày 4/8 ghi nhận thêm 4.271 ca mắc mới. Trong đó, TP. Hồ Chí Minh 2.365 ca, Bình Dương 1.032 ca.

Qua bàn tay độ của người Nga, chiếc xe ô tô biến hóa thành "súng phun lửa"

Qua bàn tay độ của người Nga, chiếc xe ô tô biến hóa thành "súng phun lửa"

Khám phá1 giờ trước

Đây có lẽ là chiếc xe Lada nguy hiểm nhất trên đời khi nó biết phun lửa như vũ khí quân sự.

Chiếc xe đạp tí hon này được làm bằng 999 mảnh LEGO, có thể hoạt động như thật

Chiếc xe đạp tí hon này được làm bằng 999 mảnh LEGO, có thể hoạt động như thật

Khám phá10 giờ trước

Những viên gạch LEGO có thể tạo nên mọi thứ nếu bạn biết cách vận dụng chúng, và chiếc xe đạp dưới đây là một bằng chứng.