Boaterhome là kiểu dự án cần đến một bộ óc thiên tài với những ý tưởng lạ lùng thì mới có thể ra đời được.

Trên thế giới có hàng triệu người có sở hữu một con thuyền tư nhân. Họ đặt chúng lên một toa moóc, móc nó vào một chiếc bán tải hoặc SUV, và đưa nó tới một cái hồ, hoặc một bến cảng nào đó tùy ý thích. Nhưng trong khi họ cố gắng đến nơi mình muốn đến, mọi hành khách hào hứng sắp được đi du thuyền sẽ phải chen nhau trong chiếc xe phía trước trong khi có cả một không gian rộng rãi đang được sử dụng phía sau.

Phương tiện đặc biệt có tên Boaterhome ở video dưới đây đã giải quyết vấn đề đó bằng cách kết hợp cả xe kéo và thuyền lại làm một, kết nối thông qua một cánh cửa sập và cũng được đồng nhất bởi họa tiết và màu sắc trang trí sặc sỡ. Có thể nói Boaterhome giống như là một dự án được ra đời bởi trí học của một nhà “bác học điên” nào đó mà chúng ta thấy trên phim ảnh, và nó trông thật sự thú vị và độc nhất.

Video khám phá Boaterhome

Cụ thể hơn, phía trước của phương tiện lai tạo này là một chiếc Ford E-Series 1986 và phía sau là một con thuyền dài khoảng 8,5 mét. Phần thuyền ở phía sau có thể tách ra và hạ thủy một cách đơn giản như chúng ta có thể thấy ở trong video. Trên thực tế, nước Mỹ có cả tá phương tiện như thế này, và chúng ta là những sản phẩm điên rồ của thập niên 1980.

Boaterhome là một phương tiện có phía trước là RV và phía sau là một con thuyền dài hơn 8 mét

Boaterhome là một phương tiện có phía trước là RV và phía sau là một con thuyền dài hơn 8 mét

Rõ ràng, một phương tiện như thế này sẽ vừa có lợi thế vừa có khuyết điểm rõ ràng. Thông thường, chiếc xe vốn dùng để kéo thuyền sẽ có thể mang vai trò một phương tiện làm việc hằng ngày, nhưng ở đây thì chắc là không. Mặt khác, chủ sở hữu sẽ không phải lo lắng về không gian chứa một con thuyền và một chiếc RV nếu họ muốn có cả hai thứ.

Con thuyền phía sau có thể tách ra và hạ thủy một cách đơn giản

Con thuyền phía sau có thể tách ra và hạ thủy một cách đơn giản

John, chủ của Boaterhome, nói rằng anh ấy đã lái nó đi khắp cả nước. Nó là một phương tiện cho thuê, phục vụ mục đích ăn chơi của những con người muốn “đổi gió”. Kể ra thì tổ thức tiệc tùng và vui chơi cùng bạn bè trên một phương tiện thế này thì cũng hay đấy.

Duy Thành