menu

Bộ sưu tập xe gồm 80 chiếc Lamborghini, Ferrari, Porsche và Jaguar bị "hóa vàng" trong vụ cháy 2 ngôi nhà

08:26 - 17/12/2020

Trong số những chiếc ô tô bị cháy, có chiếc xe bí ẩn trị giá khoảng 3 triệu Bảng Anh (tương đương 94 tỷ đồng).

Vào khoảng 22 giờ tối hôm 14/12/2020 vừa qua, tại ngôi làng Over Peover thuộc địa bàn hạt Cheshire của Anh quốc đã xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng. Theo thông tin ban đầu, vụ cháy bắt nguồn từ 2 ngôi nhà phụ nằm trên đường Chelford của ngôi làng giàu có Over Peover.

Ngọn lửa đã nhanh chóng bốc lên từ 2 ngôi nhà phụ vốn trước đây là nông trại này. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ cháy. 6 chiếc xe cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường. Tuy nhiên, phải đến nửa đêm, ngọn lửa mới được khống chế.

2 ngôi nhà phụ tại vùng ngoại ô của nước Anh bị cháy

2 ngôi nhà phụ tại vùng ngoại ô của nước Anh bị cháy

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến bộ sưu tập xe gồm khoảng 80 chiếc nằm trong 2 ngôi nhà phụ bị cháy chỉ còn trơ khung.

Hiện lực lượng cứu hỏa của hạt Cheshire không đưa ra thông tin cụ thể về những chiếc ô tô bị cháy. Tuy nhiên, theo trang tin Daily Mail, bộ sưu tập xe này gồm những chiếc siêu xe và xe sang mang đủ thương hiệu, từ Lamborghini, Ferrari, Porsche cho đến Jaguar.

Qua hình ảnh do lực lượng cứu hỏa hạt Cheshire cung cấp, có thể thấy trong số những chiếc xe bị cháy rụi, có chiếc ô tô hạng sang Jaguar XJ. Thêm vào đó là siêu xe Ferrari LaFerrari trị giá 1,2 triệu Bảng (khoảng 37,5 tỷ đồng).

Bộ sưu tập xe đắt giá đã cháy chỉ còn trơ khung

Bộ sưu tập xe đắt giá đã cháy chỉ còn trơ khung

Chưa hết, trang tin Daily Mail còn cho biết, trong số những xe bị cháy, có một chiếc ô tô bí ẩn trị giá lên đến 3 triệu Bảng (khoảng 94 tỷ đồng). Đáng tiếc là chiếc ô tô này cũng đã bị ngọn lửa thiêu rụi đến mức khó nhận dạng.

Được biết những chiếc ô tô này thuộc sở hữu của một đại lý xe cổ. Riêng chiếc xe trị giá 3 triệu bảng Anh kể trên được cho là tài sản thế chấp.

"Chủ nhân của đại lý xe cổ hiện đang rất tuyệt vọng. Phần lớn những chiếc ô tô bị cháy đều là xe cổ, có những chiếc còn là hàng độc nhất vô nhị", một nguồn tin khẳng định với báo chí địa phương. "Ngay cả nếu công ty bảo hiểm bồi thường thì bạn cũng không thể bù được những tổn thất đối với lịch sử ngành ô tô".

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến vụ cháy này. Tuy nhiên, lực lượng chức năng tin rằng có ai đó đã cố tình phóng hỏa đốt 2 ngôi nhà phụ.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe13 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường6 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Tin thị trường8 giờ trước

Nếu đề xuất này được thông qua, những người sử dụng ô tô cỡ nhỏ sẽ có lợi hơn cả.