menu

Bộ sưu tập siêu xe trị giá 40 triệu USD này sẽ khiến nhiều người "rớt hàm" ngưỡng mộ

23:44 - 29/11/2021

Đây chắc hẳn là một trong những bộ sưu tập siêu xe và xe sang tuyệt nhất mà bạn từng thấy dưới cùng một mái nhà.

Garage xe trong mơ của bạn sẽ trông như thế nào? Khả năng là nó sẽ trông giống bộ sưu tập siêu xe và xe sang trị giá 40 triệu USD, bao gồm mọi thứ từ Bugatti Divo cho tới Ferrari SF90 Stradale và Mercedes McLaren SLR này đây.

Cụ thể, bộ sưu tập khiến người mê xe “rớt hàm” này có thể được tìm thấy tại Hollmann International, một đại lý ô tô hạng sang ở Bremen, Đức. Thông qua một video mới được đăng bởi kênh YouTube “Novitec Group”, khán giả đã có cơ hội tham quan bên trong Hollmann, và nơi này quả thực trông giống như thiên đường siêu xe.

Video "Novitec Group" khám phá showroom siêu xe trị giá 40 triệu USD ở Đức

Đương nhiên, nhiều chiếc xe đang chờ bán tại đại lý Hollmann đều là các sản phẩm đã được độ bởi Novitec. Ví dụ, đỗ bên ngoài đại lý là một chiếc Ferrari F8 Tributo N-Largo phiên bản giới hạn được Novitec độ để sản sinh công suất 818 mã lực, biến nó thành một đối thủ thực thụ của McLaren 765LT.

Bước vào bên trong phòng trưng bày chính, bạn được chào đón bởi vô số những chiếc Ferrari, Lamborghini, Porsche, Maserati, Bentley và Maybach. Ngoài ra, nơi này trưng bày không chỉ một mà là hai chiếc siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale, với một chiếc được hoàn thiện bằng màu đỏ và một chiếc khác được sơn màu xám kèm gói trang bị Assetto Fiorano. Ferrari tính phí 55.000 USD cho gói độ này, bao gồm có thêm một cánh gió tinh tế, và những nâng cấp giúp giảm trọng lượng thông minh.

Người dẫn video xác nhận rằng Novitec Group đang phát triển một gói trang bị độ có giá cả phải chăng hơn mà cũng bổ sung một cánh gió tương tự của Assetto Fiorano. Đáng tiếc, chiếc Bugatti Divo được giấu kín dưới một lớp vỏ bọc, nhưng cũng không sao vì phòng trưng bày này còn có rất nhiều kiệt tác khác để bạn nhìn ngắm.

Chúng ta sẽ mất thời gian cả ngày để đi vào chi tiết từng chiếc xe ở đây, nhưng một trong những chiếc xe hiếm nhất, lạ nhất xuất hiện trong video là chiếc xe đua Porsche 935. Chỉ có 77 chiếc như vậy từng được sản xuất, và 7 chiếc trong số đó là được hoàn thiện bằng sợi carbon trần - bao gồm cả chiếc hiện được trưng bày ở showroom của Hollmann. Có vẻ như đây là chiếc Porsche 935 Hollmann thân vỏ sợi carbon được rao bán năm ngoái với giá 1,45 triệu euro (tương đương 37 tỷ đồng).

Sau đó, video cũng dành sự chú ý cho chiếc Maserati MC20, và xác nhận rằng siêu xe trang bị động cơ V6 này sẽ được Novitec độ lại để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mong muốn có công suất mạnh hơn nữa.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Video: Chiếc Nissan 370Z độ 700 mã lực bị cháy nổ động cơ khi bám đuổi Tesla Model S Plaid

Video: Chiếc Nissan 370Z độ 700 mã lực bị cháy nổ động cơ khi bám đuổi Tesla Model S Plaid

Khám phá3 giờ trước

May mắn là sự cố ở chiếc Nissan 370Z đã không dẫn tới một tai nạn giao thông.

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 chính thức ra mắt Đông Nam Á, giá quy đổi từ 725 triệu đồng

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 chính thức ra mắt Đông Nam Á, giá quy đổi từ 725 triệu đồng

Tin xe9 giờ trước

Toyota Corolla Altis GR Sport 2022 ở Thái Lan có 2 tùy chọn động cơ và giá bán dao động từ 1,059 - 1,114 triệu Baht (khoảng 725 - 763 triệu đồng).

"Hàng hot" Ford Bronco Raptor 2022 lộ thiết kế nội thất, ra mắt trong năm nay

"Hàng hot" Ford Bronco Raptor 2022 lộ thiết kế nội thất, ra mắt trong năm nay

Tin xe11 giờ trước

Chẳng những mạnh mẽ hơn, Ford Bronco Raptor 2022 còn có nhiều trang bị nội thất khác biệt so với bản thường.