menu

Biển số có đúng 1 con số 7 được đấu giá thành công, số tiền kỷ lục gần 15 triệu đô la

21:22 - 11/04/2023

Biển số P7 đã tìm thấy người trả giá cao nhất lên đến 55 triệu AED, tương đương 14,98 triệu đô la hay 351 tỷ đồng, số tiền này đủ giúp ai đó xây dựng 1 biệt thự và mua cỡ 20 siêu xe đắt đỏ.

Việc đấu giá biển số đẹp đã không còn là chuyện lạ của 1 số quốc gia với các đại gia thích chơi số ý nghĩa, ngay đến đất nước Campuchia cũng đã cho người dân chọn biển số yêu thích, đó có thể là tên của mình, tứ quý hay bất kỳ thứ gì miễn sao hợp pháp, trong khi đó, việc đấu giá biển số ô tô tại Việt Nam chỉ mới là thí điểm từ ngày 1 tháng 7 năm 2023. Nếu bạn đang tò mò, chiếc biển số nào VIP và đắt nhất thế giới, trong bài viết này, sẽ có câu trả lời.

Đó không phải là các biển số ngũ quý hay tứ quý, mà nó chỉ đơn giản là biển chỉ có đúng 1 con số thứ tự, trong số này, chiếc biển số "P7" đấu giá thành công gần đây đã lập được 1 kỷ lục ấn tượng, khi có người trả giá cao nhất lên đến 55 triệu AED, tương đương 14,98 triệu đô la hay 351 tỷ đồng.

Nhìn chiếc biển số P7 này cũng đã thấy người bỏ ra số tiền 351 tỷ đồng hẳn phải là 1 siêu tỷ phú, vì số tiền này đủ giúp ai đó xây dựng 1 biệt thự và mua cỡ 20 siêu xe đắt đỏ, xếp hàng trong garage, còn nếu bỏ qua biệt thự, gần 15 triệu đô la, đủ để bạn sở hữu tầm 12 chiếc hypercar, nhưng đại gia này dùng số tiền trên chỉ để đấu giá 1 chiếc biển số.

Ngoài chiếc biển P7 này ra, trong buổi đấu giá biển đẹp còn thu về khoảng 45 triệu AED nữa. Thú vị hơn, toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá biển số mới diễn ra tại khách sạn Four Seasons ở Jumeirah, với tổng giá trị lên đến 100 triệu AED, tương đương 638 tỷ đồng, sẽ được đưa vào chiến dịch "Một tỷ Bữa ăn", nhằm mục đích chống lại nạn đói trên toàn cầu.

Đánh giá: