menu

Bị vợ cũ tố bạo hành và ngoại tình, sao nam mất vị trí đại sứ thương hiệu của Infiniti sau đúng 1 ngày

19:08 - 19/12/2021

Sao nam Đài Loan Vương Lực Hoành trở thành đại sứ thương hiệu ngắn nhất trong lịch sử.

Vào tối hôm 16/12 vừa qua, thương hiệu hạng sang Infiniti thuộc tập đoàn Nissan đã tổ chức sự kiện giới thiệu mẫu xe QX60 mới với khách hàng Trung Quốc. Sự kiện này có sự tham dự của nam diễn viên người Đài Loan Vương Lực Hoành (Wang Lee Hom).

Vương Lực Hoành xuất hiện trong sự kiện ra mắt Infiniti QX60 tại Trung Quốc

Vương Lực Hoành xuất hiện trong sự kiện ra mắt Infiniti QX60 tại Trung Quốc với vai trò đại sứ thương hiệu

Hóa ra, hãng Infiniti đã mời nam diễn viên này làm đại sứ thương hiệu cho dòng SUV hạng sang QX60 tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang vì sau đúng 1 ngày, hãng Infiniti đã lên tiếng xác nhận việc ngừng hợp tác với sao nam Đài Loan này trên tài khoản Weibo chính thức.

Như vậy, có thể nói Vương Lực Hoành là đại sứ thương hiệu ngắn nhất trong lịch sử. Nguyên nhân khiến hãng Infiniti đưa ra quyết định này là do Vương Lực Hoành bị vợ cũ Lý Tịnh Lôi tố bạo hành, ngoại tình và chậm chí dẫn cả gái mại dâm về nhà.

Trước đó, vào hôm 15/12, Vương Lực Hoành đã công bố thông tin ly hôn vợ trên tài khoản Weibo cá nhân. Đến tối ngày 17/12, tới lượt Lý Tịnh Lôi "bóc phốt" chồng cũ trên mạng xã hội này.

Theo Lý Tịnh Lôi, đằng sau khuôn mặt đẹp trai như nam thần của Vương Lực Hoành là một người chồng tệ bạc, ngoại tình khi vợ đang mai thai và ở thành phố nào cũng có "bồ nhí". Trong 8 năm chung sống, nam diễn viên này coi vợ mình như "máy đẻ" khi ép cô mang thai hết lần này đến lần khác. Vương Lực Hoành còn đòi ly hôn vợ vì không muốn người tình của mình bị gọi là "tiểu tam".

Vợ chồng Vương Lực Hoành - Lý Tịnh Lôi thời còn mặn nồng

Vợ chồng Vương Lực Hoành - Lý Tịnh Lôi thời còn mặn nồng

Thông tin hãng Infiniti dừng hợp tác với Vương Lực Hoành sau đúng 1 ngày khiến không ít cư dân mạng Trung Quốc cảm thấy tò mò. Nhiều người đã thắc mắc về việc nam diễn viên này có phải đền bù cho hãng Infiniti hay không.

Được biết, Vương Lực Hoành không phải là người nổi tiếng đầu tiên bị "cắt" vị trí đại sứ thương hiệu của một hãng xe tại Trung Quốc trong năm nay vì bê bối cá nhân. Trước đó, nghệ sĩ piano Lý Vân Địch cũng từng bị liên doanh Dongfeng Nissan ngừng hợp tác. Nguyên nhân là do "thần đồng piano" của Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm. Sau khi sự việc xảy ra, Dongfeng Nissan đã âm thầm gỡ bỏ toàn bộ những tư liệu tuyên truyền có liên quan đến Lý Vân Địch trên mạng xã hội.

Dongfeng Nissan vội vã ngừng hợp tác với Lý Vân Địch sau bê bối mua dâm của thần đồng piano Trung Quốc

Dongfeng Nissan vội vã ngừng hợp tác với Lý Vân Địch sau bê bối mua dâm của "thần đồng piano" Trung Quốc

Không riêng gì Nissan mà Porsche cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Vào hồi tháng 7 năm nay, hãng Porsche đã chấm dứt hợp đồng với Ngô Diệc Phàm vì bê bối tình dục của sao nam này. Nguyên nhân là do Ngô Diệc Phàm bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc tố thường "đi săn" những cô gái trẻ, sinh sau năm 2000, có ngoại hình xinh xắn rồi chuốc rượu hoặc chuốc thuốc mê để quan hệ với họ. Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm còn bị tố là gạ gẫm trẻ vị thành niên lên giường với mình.

Đánh giá:
Quảng cáo