menu

Bị nói không biết lái siêu xe, nhận bàn giao dùm cho đại gia, hot girl Đắk Lắk liền đăng tải video lái Lamborghini đắt đỏ

16:47 - 16/02/2023

Màn dập drama này của Phương Anh được đánh giá khá khôn ngoan, không gây nhiều ác cảm với người xem, thậm chí bài đăng của hot girl 9X Đắk Lắk không đề cập gì đến việc bị mỉa mai trong vụ việc tự tặng siêu xe Lamborghini cho bản thân

Đặng Thị Phương Anh là một cô gái 9x đến từ Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk nhưng hiện sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày vừa qua đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng khi tự tặng cho bản thân chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 có giá hơn 12 tỷ đồng.

Cũng từ đây, hot girl bán mỹ phẩm liên tục nhận về nhiều bình luận ác cảm, thậm chí có không ít người còn cho rằng liễu yếu đào tơ như Phương Anh thì làm sao cầm cương nỗi siêu xe mạnh mẽ như Lamborghini Huracan LP610-4 khi có đến tận 602 mã lực, thời gian tăng tốc 0-100 km/h chỉ 3,2 giây.

Bị nói không biết lái siêu xe, nhận bàn giao dùm cho đại gia, hot girl Đắk Lắk liền đăng tải video lái Lamborghini đắt đỏ

Để đáp trả những bình luận không hay về phía mình, cô gái này đã đăng tải 1 video ngắn mình cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 trên đường phố Sài thành kèm theo dòng trạng thái "Riết rồi tưởng đàn ông không luôn á".

Có thể thấy, việc cầm lái một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 có sức mạnh lên đến 602 mã lực trên các con đường tại Sài thành chật kín xe máy cùng nhiều phương tiện tham gia giao thông khác sẽ không hề đơn giản, ngay cả với những cánh đàn ông, chứ đừng nói với 1 cô gái.

Điều này cho thấy, Phương Anh có niềm đam mê đặc biệt lớn với các mẫu xe tốc độ, nhất là khi trong garage cô từng sở hữu 1 chiếc xe Porsche 911, ngoài ra, hiện garage xe của hot girl này ở Sài thành hay Đắk Lắk đều có sự phục vụ của Mercedes-AMG G63 hay Bentley Flying Spur V8 là những mẫu xe rất đắt tiền.

Với một số người, có lẽ họ chưa quen thuộc về việc một cô gái trẻ có thể làm ra được số tiền lớn để thưởng cho bản thân một chiếc siêu xe như Lamborghini Huracan LP610-4, vì thế, việc Phương Anh bị mỉa mai nhận bàn giao xe dùm cho đại gia dấu mặt hay mướn xe để làm màu cũng là điều không lạ.

Khi được hỏi về những vấn đề đang xoay quanh mình, hot girl 9X này cho biết không mấy quan tâm và sẽ có buổi tâm sự riêng với chúng tôi để 1 lần được chia sẻ hết những đam mê tốc độ mà 1 "bóng hồng" như mình đã theo đuổi nhiều năm qua.

Đánh giá: