menu

Bị kẻ giấu mặt phá hoại bằng búa, cửa sổ của chiếc Tesla Model Y không hề vỡ nhưng cửa mở thì thủng

00:21 - 30/12/2020

Video này là bằng chứng cho thấy cửa sổ của Tesla Model Y cứng cáp tới cỡ nào, nhưng tiếc rằng thân vỏ của nó thì không được như thế.

Cho tới tận lúc này, Tesla vẫn là một thương hiệu gây ra những suy nghĩ trái chiều trong tâm trí của nhiều người. Một số người yêu thích những chiếc xe do Tesla làm ra vô cùng, và sẽ bảo vệ chúng bằng mọi giá, trong khi một số khác thì căm ghét cái tên Tesla và mọi sản phẩm của nó. Thậm chí, một số người ghét Tesla đến độ sẵn sàng thực hiện những hành động phá hoại mỗi khi thấy một chiếc Tesla đỗ ngoài đường.

Nhiều hành vi như vậy đã bị bắt quả tang thông qua tính năng camera an ninh Sentry Mode của Tesla, nhưng trong video dưới đây, kẻ phá hoại bị bắt trên một camera giám sát truyền thống bên ngoài một căn hộ ở Quận Cam, California, nơi một chiếc Model Y màu đỏ đang đỗ trước cửa nhà. Chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng kẻ tấn công, mặc đồ đen và khuôn mặt bị che một phần như thể ninja, bước vào khung hình từ phía bên trái, cầm theo một thứ trông giống một chiếc búa nhỏ.

Video ghi lại hình ảnh chiếc Tesla Model Y bị phá hoại bởi một chiếc búa

Ngay khi tiếp cận chiếc SUV điện, thủ phạm đã dùng búa đập nhiều phát vào cửa sổ bên phía tài xế. Tuy nhiên, cửa sổ xe đủ cứng cáp để chống chọi mọi phát đập, vậy nên kẻ phá hoại chuyển mục tiêu lên cửa xe. Tấm thép bọc mỏng hơn ở cửa xe đã nhanh chóng bị biến dạng, và nhát búa của thủ phạm dường như đập xuyên vào bên trong (có thời điểm nó như bị mắc kẹt vào cửa và hủng thủ phải dùng sức giật ra).

Hình ảnh cửa sổ xe sau khi sự việc xảy ra

Hình ảnh cửa xe sau khi sự việc xảy ra

Điều này được xác nhận trong các bức ảnh cho thấy hậu quả của vụ tấn công - cửa tài xế thực sự có ba lỗ trên đó, trong khi cửa sổ thì vẫn nguyên vẹn. Cảnh sát địa phương hiện đã tiếp nhận sự việc và đang tìm kiếm thủ phạm vẫn chưa được xác định danh tính.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe3 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường6 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Tin thị trường7 giờ trước

Nếu đề xuất này được thông qua, những người sử dụng ô tô cỡ nhỏ sẽ có lợi hơn cả.