menu

Bentley Flying Spur biển tứ quý 9 khác lạ khi về tay Minh "Nhựa"

12:13 - 29/12/2022

Không để cho chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 này phối màu xanh rêu độc đáo với các chi tiết mạ crom, Minh "Nhựa" đã mang xe qua 1 garage chuyên chăm sóc siêu xe ở Thành phố Thủ Đức để trang bị gói Blackline Specification bằng đề-can.

Vào đầu tháng 12 này, tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh đã gây sự chú ý không nhỏ cho giới mê xe khi tuyển chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 về garage xe của mình, thông tin chúng tôi có được đây cũng là chiếc xe Bentley đầu đời của Minh "Nhựa".

Sau gần 3 tuần mua lại chiếc xe Bentley Flying Spur V8 thế hệ mới, Minh "Nhựa" đã mang xe qua 1 garage chuyên chăm sóc siêu xe ở Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh để trang bị lại gói Blackline Specification bằng phương pháp dán đề-can.

Phần đầu xe Bentley Flying Spur V8 trước khi được Minh Nhựa mua về

Phần đầu xe Bentley Flying Spur V8 trước khi được Minh "Nhựa" mua về

Còn đây là hình ảnh xe Bentley Flying Spur biển tứ quý 9 khác lạ khi về tay Minh Nhựa sau khi thêm gói Blackline Specification

Còn đây là hình ảnh xe Bentley Flying Spur biển tứ quý 9 khác lạ khi về tay Minh "Nhựa" sau khi thêm gói Blackline Specification

Blackline Specification là 1 gói thêm đen được hãng xe Bentley đưa ra cho các khách hàng không thích ngoại hình xe quá lấp lánh với các chi tiết crôm sáng bóng từ lưới tản nhiệt, hốc gió, viền đèn pha, đèn hậu, các thanh nẹp, viền cửa cho đến bộ mâm của xe.

Nhìn các hình ảnh chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 biển tứ quý 9 của Minh "Nhựa" sau khi lên gói Blackline Specification có thể thấy khá hầm hố và khác biệt so với diện mạo của xe lúc mới về garage của tay chơi xe này.

Bộ mâm đa chấu kép của xe cũng được chuyển từ màu bạc sang đen, thanh nẹp bên hông và viền cửa vốn mạ crom nay đã sang màu tối, ngoài ra là logo của công ty gia đình Minh Nhựa

Bộ mâm đa chấu kép của xe cũng được chuyển từ màu bạc sang đen, thanh nẹp bên hông và viền cửa vốn mạ crom nay đã sang màu tối, ngoài ra là logo của công ty gia đình Minh "Nhựa"

Phía đuôi xe có điểm nhấn ngoài biển tứ quý 9 là sọc 3 màu xanh dương, trắng và đỏ

Phía đuôi xe có điểm nhấn ngoài biển tứ quý 9 là sọc 3 màu xanh dương, trắng và đỏ

Ngoài việc thêm vào gói Blackline Specification cho xe Bentley Flying Spur V8, Minh "Nhựa" còn thể hiện chất chơi xe riêng của mình bằng việc đính thêm logo của công ty gia đình ở ngay sau bánh xe trước và 3 màu xanh dương, trắng và đỏ kéo dài đuôi xe cũng là điểm nhấn trên bộ áo xanh rêu cùng các chi tiết mạ crôm ban đầu đã chuyển sang màu đen.

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 3 mới được Minh "Nhựa" cho trang điểm thêm gói Blackline Specification vẫn được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

Minh Nhựa trong khoang lái xe Bentley Flying Spur V8

Minh "Nhựa" trong khoang lái xe Bentley Flying Spur V8

"Trái tim" này sẽ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép ZF 8 cấp, nhờ đó, xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 biển tứ quý 9 có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian chỉ 4,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h. Ngoài ra, xe còn có gói Bentley Dynamic Ride cho phép chiếc xe có khả năng đánh lái 4 bánh.

Đánh giá: