menu

Bắt trend thời "trẻ trâu", Phan Thành chia sẻ hình ảnh tuổi 18 với chuẩn thiếu gia khi toàn siêu xe đắt tiền

16:00 - 15/04/2022

Hưởng ứng trào lưu mạng xã hội khoe ảnh đăng nhiều năm về trước, Phan Thành chia sẻ 2 tấm ảnh chụp cùng siêu xe và xe thể thao đắt tiền khiến không ít người thích thú. Thậm chí, "nóc nhà" của thiếu gia họ Phan cũng vào bình luận trêu ông xã.

Những ngày qua trên mạng xã hội liên tục rộ lên trào lưu "đào" lại ảnh hồi trẻ của không ít sao Việt cũng như cư dân mạng. Một số người khá thích thú với "trend" này và liên tục rủ bạn bè cùng thực hiện.

Hưởng ứng trào lưu mạng xã hội khoe ảnh đăng nhiều năm về trước, Phan Thành cũng chia sẻ hai tấm ảnh cách đây 15 năm về trước, và qua đó cho thấy được sự chất chơi của thiếu gia nhà họ Phan khi vừa bước sang tuổi 18.

Phan Thành cùng bà xã

Phan Thành cùng bà xã

Hai bức ảnh được Phan Thành chia sẻ cho thấy anh chụp cùng siêu xe và xe thể thao đắt tiền đã khiến không ít người thích thú. Thậm chí, "nóc nhà" của thiếu gia họ Phan cũng vào bình luận trêu ông xã. Không quá khó để thấy cách đây 15 năm về trước, khi trào lưu chơi siêu xe tại dải đất hình chữ S mới chớm nở thôi nhưng Phan Thành cũng đã check-in cùng với siêu xe Lamborghini Gallardo nhiều khả năng là siêu bò đầu tiên về nước của một tay chơi xe khét tiếng lúc bấy giờ.

Dựa vào hình ảnh Phan Thành chia sẻ cho thấy chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo này có màu sơn vàng và nội thất đen rất đẹp mắt nên không phải là phiên bản giới hạn Lamborghini Gallardo SE mà là một chiếc xe thuộc bản tiêu chuẩn. Siêu xe Lamborghini Gallardo được trang bị động cơ V10, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 493 mã lực và mô-men xoắn cực đại 510 Nm. "Siêu bò" này có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 309 km/h.

Phan Thành cùng với xe thể thao mui trần Mercedes-Benz màu đỏ

Phan Thành cùng với xe thể thao mui trần Mercedes-Benz màu đỏ

Ngoài bức ảnh ngồi trong khoang lái siêu xe Lamborghini Gallardo màu vàng, Phan Thành còn chia sẻ hình ảnh chụp cùng một chiếc xe Mercedes-Benz có ngoại thất màu đỏ và nội thất màu kem và chiếc xe này còn thuộc phiên bản mui trần.

 Bộ sưu tập siêu xe của anh em nhà Phan Thành, trong ảnh này F12 Berlinetta màu trắng đỗ kế bên Ferrari 488 GTB màu vàng và Rolls-Royce Wraith hàng thứ 2 đã bị bán đi

Bộ sưu tập siêu xe của anh em nhà Phan Thành, trong ảnh này F12 Berlinetta màu trắng đỗ kế bên Ferrari 488 GTB màu vàng và Rolls-Royce Wraith hàng thứ 2 đã bị bán đi

Hiện tại, dù đã bán đi khá nhiều siêu xe nhưng anh em nhà Phan Thành vẫn đang là chủ nhân của Ferrari 488 GTB màu vàng, Lamborghini Huracan LP610-4 hay một chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider màu vàng độc nhất vô nhị tại dải đất hình chữ S.

Đánh giá: