menu

Bắt gặp Lamborghini Aventador S lạ xuất hiện tại Hải Dương với biển số tạm

11:14 - 31/12/2020

Đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S thứ 3 lộ diện trên mạng xã hội về Việt Nam nhưng lại là chiếc thứ 2 lăn bánh tại dải đất hình chữ S này. Xe mang ngoại thất màu đen bóng và chưa rõ có định cư trong nước hay phải tái xuất.

Vào chiều hôm qua, ngày 30 tháng 12 năm 2020, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc siêu xe  Lamborghini Aventador S LP740-4 màu đen bóng xuất hiện tại trạm dịch vụ V52 Hải Dương, ở km53, đường cao tốc 04, đoạn qua xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương khiến không ít người tò mò do siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 này đeo biển số tạm.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S thứ 3 về nước bất ngờ xuất hiện tại Hải Dương với biển số tạm

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S thứ 3 về nước bất ngờ xuất hiện tại Hải Dương với biển số tạm. Ảnh: Tuấn Minh

Được biết, đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 thứ 3 lộ diện trên mạng xã hội về Việt Nam nhưng lại là chiếc thứ 2 lăn bánh tại dải đất hình chữ S này. Xe mang ngoại thất màu đen bóng, khác biệt hoàn toàn với màu đen nhám của chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 từng xuất hiện tại cảng Hải Phòng vào đầu năm nay.

Hiện chưa rõ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 này đã có chủ nhân chưa và vì sao xe lại mang biển số tạm. Một số nguồn tin cho rằng chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 này vẫn còn đang chờ định đoạt sẽ ở Việt Nam nếu tìm thấy chủ nhân hoặc sẽ phải tái xuất như chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 thứ 2 về nước nếu không có khách hàng nào mua.

Còn đây là siêu xe Lamborghini Aventador S thứ 2 về Việt Nam với màu đen nhám nhưng chưa rõ đã tái xuất chưa hay vẫn nằm ngoài cảng Hải Phòng chờ ngày đẹp có người rước về

Còn đây là siêu xe Lamborghini Aventador S thứ 2 về Việt Nam với màu đen nhám nhưng chưa rõ đã tái xuất chưa hay vẫn nằm ngoài cảng Hải Phòng chờ "ngày đẹp" có người rước về. Ảnh: MXH

Còn đây là Lamborghini Aventador S đầu tiên về Việt Nam

Còn đây là Lamborghini Aventador S đầu tiên về Việt Nam

Ngoài 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 màu đen nhám và đen bóng giới nhà giàu Việt chỉ còn sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 màu vàng và hiện đã ra biển số trắng, xe thuộc sở hữu của ông Hoàng Kim Khánh, chủ nhân McLaren Senna hay Ferrari 488 Pista Spider độc nhất Việt Nam.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 bất ngờ xuất hiện tại trạm dịch vụ V52 Hải Dương hướng đi Hải Phòng có màu đen bóng và sở hữu bộ mâm 5 chấu kép sơn đen cùng kẹp phanh vàng. Khác biệt so với mâm đa chấu thường thấy của dòng xe Lamborghini Aventador S LP740-4.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S xuất hiện ở Hải Dương còn có nhiều chi tiết giữ nguyên đề-can bảo vệ

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S xuất hiện ở Hải Dương còn có nhiều chi tiết giữ nguyên đề-can bảo vệ. Ảnh: Tuấn Minh

Siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 màu đen bóng mới lộ ảnh chạy ở Việt Nam vẫn được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít tương tự như phiên bản Lamborghini Aventador LP700-4 nhưng đã được tinh chỉnh lại nhằm "bơm" ra công suất tối đa đến 740 mã lực, cao hơn 40 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Khá đáng tiếc là mô-men xoắn cực đại của Lamborghini Aventador S LP740-4 vẫn được giữ nguyên ở mức 690 Nm.

Toàn bộ sức mạnh được truyền tới cả 2 cầu thông qua hộp số ISR 7 cấp, nhờ đó, Lamborghini Aventador S LP740-4 mới về Việt Nam có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Cánh gió đuôi của Lamborghini Aventador S sẽ tự nâng lên khi xe đạt tốc độ hơn 80 km/h. Nhưng chủ xe cũng có thể tự nâng cánh gió ngay cả khi xe đang đậu chỉ bằng một nút bấm trong khoang lái.

Vẻ đẹp của Lamborghini Aventador S đen nhám

Vẻ đẹp của Lamborghini Aventador S đen nhám

Còn đây là Lamborghini Aventador S có màu đen bóng

Còn đây là Lamborghini Aventador S có màu đen bóng

Hiện vẫn chưa rõ mức giá bán của chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 thứ 3 tại Việt Nam. Còn siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 đầu tiên về Việt Nam được đồn đoán có giá lăn bánh hơn 40 tỷ đồng. Tại thị trường nước ngoài, siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 có giá bán ra từ 417.650 đô la, tương đương là 9,7 tỷ đồng.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật9 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá10 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá17 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo