menu

Bán tải điện GMC Hummer EV Edition 1 mã VIN 001 được bán đấu giá 2,5 triệu USD

00:56 - 31/03/2021

GMC Hummer EV Edition 1 2022 mã VIN 001 là một trong những chiếc xe được đấu giá cao nhất tại sự kiện Barrett-Jackson Scottsdale mới diễn ra.

Theo thông tin tuyên bố trước đây, mẫu SUV điện GMC Hummer EV Edition 1 2022 có giá khởi điểm 112.595 USD, nhưng vào cuối tuần vừa qua, có người đã trả tới 2,5 triệu USD (khoảng 57,6 tỷ đồng) cho chiếc đầu tiên được sản xuất. Đây cũng là sự kiện đấu giá chứng kiến chiếc Ford Bronco 2021 đầu tiên được bán giá 1.075.000 USD.

Video những chiếc xe được bán đấu giá cao nhất tại sự kiện Barrett-Jackson Scottsdale

Các nhà sưu tập xe vẫn thường chi trả những khoản tiền lớn cho những chiếc xe mang mã VIN 001 tại buổi đấu giá, và trường hợp của chiếc Hummer EV Edition 1 này cũng không khác biệt. Tất cả số tiền thu được từ chiếc xe sẽ được dùng để ủng hộ quỹ từ thiện Stephen Siller Tunnel to Towers Foundation chuyên hỗ trợ các cựu binh khuyến tật và gia đình của những người phản ứng tuyến đầu đã thiệt mạng.

Chiếc GMC Hummer EV Edition 1 2021 mã VIN 001 được bán giá đấu 2,5 triệu USD

Phiên bản Edition 1 của bán tải điện GMC Hummer EV là bản đầu tiên được bán ra thị trương và cũng là bản cao cấp nhất. Nó có trang bị hệ truyền động 3 mô tơ điện sản sinh 1.000 mã lực, cho phép chiếc bán tải to lớn gia tốc từ 0-96 km/h trong khoảng 3 giây với hệ thống kiểm soát khởi hành “Watts to Freedom”, trong khi nó cũng có thể di chuyển hơn 563 km trên một lần sạc đầy.

Edition 1 được sơn màu trắng theo tiêu chuẩn và bao gồm các tấm nóc Sky Panels trong suốt có thể tháo rời và cất giữ trong cốp trước. GMC cũng đã trang bị cho mẫu xe này gói trang bị Extreme Off-Road Package bao gồm tấm bảo vệ gầm xe, khung bảo vệ dưới cửa, và bộ la-zăng 18 inch bọc trong lốp địa hình 35 inch.

Hình ảnh tại buổi đấu giá

Ở bên trong, Edition 1 có trang bị gói Lunar Horizon bao gồm các chi tiết trang trí màu đồng, một bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình thông tin giải trí 13,4 inch, và hệ thống âm thanh Bose 14 loa.

Ngoài ra, GMC dự kiến sẽ công bố phiên bản SUV của Hummer EV vào ngày 3 tháng 4 năm 2021. Hummer EV SUV dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường vào khoảng năm 2022.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Khám phá15 giờ trước

Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đang vận dụng nhiều giải pháp khác nhau để phát triển hệ thống an toàn tân tiến, và chiếc GST120 này là một trong những giải ...

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Tin xe máy18 giờ trước

Các khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đang vô cùng ghen tị với người dùng tại châu Á của Honda sau khi hãng xe Nhật Bản bán ra mẫu CBR600RR cho một số thị ...

Tài xế Jaguar XF lao đầu xe xuống kênh nước vì đi theo hướng dẫn của định vị vệ tinh

Tài xế Jaguar XF lao đầu xe xuống kênh nước vì đi theo hướng dẫn của định vị vệ tinh

Khám phá18 giờ trước

May mắn là sự cố này đã không gây nên thiệt hại về con người khi tài xế vẫn có thể thoát ra ngoài an toàn.