menu

Bản sao "Xe Dơi" Tumbler trang bị động cơ Toyota V8 này đang tìm chủ mới với giá 9 tỷ đồng

05:54 - 02/05/2022

Bản sao Tumbler này trông còn rất mới và có vẻ có chất lượng chế tạo tốt.

Chiếc Tumbler được giới thiệu lần đầu tiên trong “Batman Begins” năm 2005 là một trong những phiên bản dễ nhận biết nhất của Batmobile trên màn bạc, và cũng đã trở thành một trong những phiên bản phổ biến nhất để mô phỏng đối với những người mê độ xe. Một bản sao như vậy hiện đang được chào bán trên internet.

Video dạo quanh một vòng chiếc Tumbler bản sao

Chiếc Tumbler cụ thể này đã được niêm yết để bán thông qua trang Exotic Car Trader, và nó hiện đang ở tại Kazakhstan, một nơi không hề nổi tiếng với những chiếc xe kiểu này. Thông tin rao bán không nêu chi tiết quá trình chế tạo để làm nên chiếc Batmobile bản sao đẹp mắt này, cũng như không có bất kỳ đề cập nào về việc nó là được dựa trên một chiếc xe sản xuất tiêu chuẩn hay được chế tạo từ đầu. Dù có là thế nào đi nữa, nó trông cũng thật hoang dại.

Phía trước của chiếc Tumbler bản sao

Giống với chiếc Tumbler thật từ “Batman Begins”, bản sao này có 2 bánh ở phía trước và 4 bánh ở sau. Lốp trước là loại Mickey Thompsons trong khi lốp sau thiên về khả năng off-road. Thân vỏ với thiết kế đặc trưng được hoàn thiện bằng màu đen mờ để mang lại cho chiếc xe một dáng vẻ rất dữ dằn và có mục đích.

Phía bên của chiếc Tumbler bản sao

Nói đến thân xe, nó có thể là được chế tạo thủ công hoàn toàn và mô phỏng xe thật rất tuyệt. Tất nhiên, các bộ phận có vẻ không phức tạp và tinh xảo như chiếc xe trong phim nhưng việc chế tạo những tấm ốp này chắc chắn không hề dễ dàng.

Phía sau của chiếc Tumbler bản sao

Nhìn vào bên trong cabin của bản sao Tumbler cho thấy mặt táp lô đơn giản với hai màn hình thay cho gương chiếu hậu bên truyền thống cũng như màn hình thứ ba cho camera quan sát phía sau. Hơn nữa, nó cũng có một số đồng hồ đo và công tắc đơn giản để điều khiển xe, và thậm chí còn có hệ thống giám sát áp suất lốp.

Ghế ngồi của chiếc Tumbler bản sao

Bên dưới thân hình to lớn là động cơ hút khí tự nhiên Toyota V8 kết hợp với một hộp số tự động để truyền lực cho 4 bánh sau. Không có đề cập nào về tốc độ của chiếc xe, nhưng với kích thước và trọng lượng hiển nhiên, chiếc Tumbler tự chế này chắc sẽ không nhanh cho lắm.

Động cơ của chiếc Tumbler bản sao

Về mặt giá cả? Bản sao Tumbler này đang được rao bán với giá lên tới 399.000 USD (tương đương 9,16 tỷ đồng), không hề rẻ một chút nào.

Đánh giá: