menu

Bái phục cụ ông 107 tuổi vẫn lái xe Mercedes mui trần một cách minh mẫn trên đường

18:28 - 12/02/2020

Số người sống đến tuổi 107 đã là ít, nhưng đến tuổi đó mà vẫn có thể lái xe ô tô minh mẫn thì còn ít nữa.

Tuổi già là điều không thể tránh khỏi trong cuộc đời của mỗi người. Cho dù bạn có luôn giữ cho mình một tinh thần trẻ trung, thì mọi thứ vẫn buộc phải thay đổi dần theo tuổi tác. Tuy nhiên, nuôi dưỡng một tinh thần trẻ trung có thể mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cơ thể và tâm hồn. Nếu bạn cần chứng cứ, dưới đây là đoạn video một cụ già Joe Newman, 107 tuổi, lái xe dạo quanh Florida trong chiếc Mercedes SLK 320 2 chỗ màu đỏ.

Video cụ ông 107 tuổi vẫn lái xe minh mẫn trên đường phố

Đúng thế đấy, cụ Newman năm nay đã 107 tuổi và vẫn đủ sức khỏe lái xe trên đường phố. Thông qua video của kênh YouTube “Inside Edition”, chúng ta thấy rằng Newman vẫn có kỹ năng lái xe thành thạo, và nói thực thì ông cụ này dường như có phong cách lái xe chuẩn hơn rất nhiều tài xế trẻ luôn vội vã trong cuộc sống hàng ngày, dễ phân tâm bởi điện thoại di động hay đồ ăn trong xe.

Một bài viết từ WFLA chia sẻ thêm một chút thông tin về Joe Newman. Cụ thể, ông ấy được sinh ra ở Illinois một năm sau khi con tàu Titanic bị chìm. Ông ấy đã sống qua hai cuộc Thế Chiến, và giúp chia sẻ chương trình dành cho những người khuyết tật phát triển với người vợ quá cố Sophie. Thậm chí, ông ấy đã từng quyết định kéo dài cuộc đời giúp đỡ người khác bằng cách chạy đua vào Quốc hội Mỹ … ở tuổi 101.

Trên thế giới này chẳng có được mấy tài xế hơn 100 tuổi như Joe Newman

Trên thế giới này chẳng có được mấy tài xế hơn 100 tuổi như Joe Newman

Bí quyết có được “tuổi thanh niên vĩnh viễn” của cụ ông này là gì? Newman nói rằng điểm mấu chốt là giữ cho cả thể chất và tinh thần luôn bận rộn. Tất nhiên, sở hữu một chiếc xe mui trần màu đỏ cũng có thể là một yếu tố; Newman nói rằng cụ đã mua chiếc xe Mercedes từ chính bác sĩ của mình, và ông ấy không hề ngần ngại chở “vợ sắp cưới” đi chơi với phần mui hạ xuống. Hiện tại, Newman đang đính hôn với một cụ bà mang tên Anita Sampson, và bà ấy trông cũng rất khỏe mạnh, năng động dù đã bước sang tuổi 100.

Có lẽ nhiều người đang băn khoăn rằng liệu một người già như thế thì có nên lái xe hay không. Cụ ông Newman không hề gặp khó khăn gì sau tay lái, nhưng có nói rằng thường xuyên kiểm tra đối với những tài xế lớn tuổi là việc nên làm để đảm bảo họ vẫn đủ phù hợp. Đối với bản thân mình, bằng lái xe của Newman vẫn còn hạn tới năm 2022, và nếu cứ giữ vững tinh thần hiện tại thì có lẽ ông cụ sẽ lái xe thêm nhiều năm nữa.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Xe cứu hộ tông đuôi xe rác trên cầu Nhật Tân, 2 người thương vong

Xe cứu hộ tông đuôi xe rác trên cầu Nhật Tân, 2 người thương vong

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Vụ tai nạn giao thông chiếc phần đầu xe cứu hộ nát bét, lái xe cứu hộ bị mắc kẹt trong khoang lái.

Chiếc "máy cắt cỏ off-road" này sẽ khiến nhiều chiếc ô tô phải xấu hổ vì khả năng vượt địa hình

Chiếc "máy cắt cỏ off-road" này sẽ khiến nhiều chiếc ô tô phải xấu hổ vì khả năng vượt địa hình

Khám phá8 giờ trước

Bowser là minh chứng cho thấy những gì một người thích độ xe off-road có thể làm.

Dịch COVID-19 cập nhật ngày 1/12: Việt Nam có tổng số 1.347 ca nhiễm

Dịch COVID-19 cập nhật ngày 1/12: Việt Nam có tổng số 1.347 ca nhiễm

Tin xe9 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến ngày 1/12, Việt Nam có tổng số 1.347 ca nhiễm.