menu

6 mẫu xe được bình chọn là tốt nhất dành cho phụ nữ, Ford Ranger bất ngờ góp mặt

12:41 - 10/03/2023

Ngoài Ford Ranger, còn có 5 mẫu xe khác được bình chọn là tốt nhất dành cho phụ nữ như Kia Niro, Jeep Avenger hay Nissan X-Trail.

Giải thưởng "Xe của năm dành cho nữ giới 2023" đã chính thức công bố hàng loạt những cái tên được bình chọn ở nhiều phân khúc và hạng mục khác nhau. Ban giám khảo của giải thưởng này bao gồm 63 nhà báo nữ chuyên về mảng ô tô đến từ 45 quốc gia trên thế giới. Đây là ban giám khảo toàn nữ duy nhất của ngành công nghiệp ô tô hiện nay.

Giải thưởng "Xe của năm dành cho Nữ giới" được thành lập vào năm 2009 bởi bà Sandy Myhre - một nhà báo nữ chuyên về ô tô đến từ New Zealand. Mục đích của giải thưởng là làm nổi bật vai trò của phụ nữ trong thế giới xe hơi, đồng thời công nhận những chiếc xe tốt nhất của năm.

Các mẫu xe tham gia 6 hạng mục giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí như tính an toàn, cảm giác lái, sự thoải mái, trang bị công nghệ, hiệu suất, tác động đến môi trường và giá bán hợp lý. Năm nay, những mẫu xe giành giải thưởng ở 6 hạng mục bao gồm:

- Xe đô thị tốt nhất: KIA Niro

- SUV gia đình tốt nhất: Jeep Avenger

- Xe du lịch cỡ lớn tốt nhất: Citroen C5 X

- SUV cỡ lớn tốt nhất: Nissan X-Trail

- Xe hiệu năng cao tốt nhất: Audi RS3

- Xe bán tải 4x4 tốt nhất: Ford Ranger

Trong đó, phân khúc xe bán tải được ban giám khảo vinh danh với Ford Ranger. Theo đánh giá của các thành viên ban giám khảo, đây là mẫu xe bán tải đáng tin cậy, đầy phong cách và lôi cuốn.

Việc Ford Ranger thế hệ mới nhận được cảm tình của các nhà báo nữ khiến nhiều người khá bất ngờ. Các ý kiến từ ban giám khảo cho rằng mẫu xe bán tải Ford Ranger tưởng chừng như cơ bắp, nam tính nhưng lại gây ấn tượng nhờ tiêu chí thiết kế mới có thể phù hợp với tất cả mục đích sử dụng của khách hàng, từ công việc, gia đình đến thỏa mãn đam mê. Các nhà báo nữ cũng đánh giá cao hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS) của Ford Ranger mới.

Mẫu xe bán tải này có thể di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình. Ngoài ra, Ford Ranger còn sở hữu khả năng vận hành tương đương một chiếc xe địa hình chuyên dụng nhưng thực dụng hơn nhiều nhờ có thùng hàng ở phía sau.

Hoàng Hiển

Đánh giá:
Quảng cáo