menu

2 xế hộp đắt tiền của cầu thủ Bùi Tiến Dũng: Mua Mercedes-Benz GLC để tặng vợ, bản thân chọn Vinfast Lux SA 2.0

18:44 - 07/06/2023

Trung vệ Bùi Tiến Dũng từng khiến cư dân mạng choáng ngợp khi bỏ ra hơn 2,2 tỷ đồng để mua chiếc xe Mercedes-Benz GLC 300 tặng cho vợ. Chưa hết, 2 năm sau đó, cầu thủ này đã mua 1 chiếc xe VinFast Lux SA2.0 và may mắn bốc được biển tứ quý 8.

Mới đây, cộng đồng mạng trong nước khá bất ngờ với bài đăng trên trang cá nhân của vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng với nội dung "bóc phốt" anh "không xứng đáng làm bố", nhanh chóng sau đó, những người liên quan đến vụ việc đã lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng dòng trạng thái trên do hacker tạo ra, gia đình của Bùi Tiến Dũng không có chuyện gì.

Giữa thông tin đang gây bão này, cư dân mạng đã đào lại những hình ảnh ngọt ngào của 2 vợ chồng cầu thủ Bùi Tiến Dũng, trong đó, có vụ việc, trung vệ đang khoác áo cho câu lạc bộ Viettel đã hào phóng bỏ ra 2,289 tỷ đồng để mua chiếc xe Mercedes-Benz GLC 300 tặng cho vợ.

Vụ việc này xảy ra vào cuối năm 2019, buổi bàn giao được tổ chức rất lộng lẫy tại một đại lý nổi tiếng của Mercedes-Benz Việt Nam, thậm chí, chỗ khu vực biển số của chiếc GLC 300 còn được gắn tấm biển với nội dung “Bố yêu mẹ Shi”.

Được biết chiếc Mercedes-Benz GLC 300 khi đó là món quà bất ngờ mà thủ quân CLB Viettel dành tặng vợ nhân dịp cô hạ sinh con gái đầu lòng.

Sau 2 năm mua chiếc SUV Mercedes-Benz GLC 300 tặng cho vợ, trung vệ Bùi Tiến Dũng tiếp tục sắm thêm 1 chiếc xe SUV khác, lần này, anh chọn hãng xe VinFast với chiếc SUV 7 chỗ Lux SA 2.0 có giá từ 1,29 tỷ đến 1,53 tỷ đồng.

Ấn tượng hơn, chiếc xe Vinfast Lux SA 2.0 của Bùi Tiến Dũng khi được mang đi bấm biển số đã thu hoạch về chiếc biển siêu VIP, 30G-888.83, hay còn đọc là tứ quý 8, 1 trong các biển số đẹp, có thể giúp chủ nhân kiếm lời từ vài trăm triệu đồng.

Chưa hết, không chỉ có tới 4 con số 8, biển số xe Vinfast Lux SA 2.0 của Bùi Tiến Dũng còn có 2 số cuối là 83 mang ý nghĩa là“phát tài.

Đánh giá: