menu

Ý nghĩa biển số ngũ quý 5 là gì? Có bao nhiêu xe đắt tiền sở hữu

16:23 - 12/11/2022

Nổi tiếng nhất trong biển số ngũ quý 5 chính là chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mang đầu số của Đà Nẵng, đây cũng là xe mang biển ngũ quý 5 có giá đắt đỏ nhất, tiếp theo là 1 loạt cái tên nổi bật như Lexus LX570, Mini Cooper hay Mercedes-Benz S500.

Ý nghĩa biển số ngũ quý 5 là gì

Số 5 nằm ở trung tâm của chuỗi dãy số tự nhiên từ 1 đến 9, chính vì vậy đây được coi là con số trung lập, hài hòa, cân bằng nhất chứa cả thái âm và thái dương, ngoài ra, số 5 là con số vua, tượng trưng cho sự trường thọ và bất diệt biểu tượng cho cuộc sống có sự hòa hợp, yên ổn, an lành khi có 5 ngũ phúc: phú, quý, thọ, khang, ninh và là con số của đời người, tượng trưng cho danh dự, uy lực, và quyền lực, đạo quân tử phải có 5 đức tính cần thiết của con người: nhân, nghĩa, lễ, trí, tín.

Con số 5 còn có ý nghĩa huyền bí, biểu thị cho ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Vì thế, số 5 được xem là con số may mắn, tượng trưng cho những điều tốt đẹp, phúc đức và phước lộc, biểu trưng cho thế giới vật chất và đại diện cho sự sinh sôi nảy nở của thế giới xung quanh.

Sự lặp lại của bộ số 5 y hệt nhau tạo thành bộ ngũ quý đẹp đặc biệt, biểu tượng cho sự bền chặt, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên và mang lại sự ổn định lâu dài.  còn là con số đứng ở giữa trong dãy số tự nhiên giúp hòa hợp và cân bằng các mối quan hệ trong kinh doanh và gia đình, giúp cho công việc được thuận lợi, phát triển, gia đình được bình an, hạnh phúc. Chính vì điều này mà nhiều người săn lùng bằng được biển ngũ quý 5.

Có bao nhiêu xe đắt tiền sở hữu

Chính vì sự nổi tiếng và độ đẹp mà biển số ngũ quý 5 được nhiều đại gia Việt săn lùng và chấp nhận mua lại với giá cao gấp 2 đến 3 lần giá trị của xe. Không chỉ thế, nhiều người còn áp dụng các phương pháp được truyền miệng từ các "bàn tay vàng" trong làng bấm biển đẹp để có thể may mắn sở hữu biển số ngũ quý 5.

Nổi tiếng nhất trong biển số ngũ quý 5 chính là chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mang đầu số của Đà Nẵng, đây cũng là xe mang biển ngũ quý 5 có giá đắt đỏ nhất tại Việt Nam.

Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, chủ nhân của chiếc xe Ferrari 488 GTB này ban đầu là 1 người chuyên chơi số đẹp ở Đà Nẵng, xe được nhập về nước từ tháng 7 năm 2016 nhưng phải đến tháng 1 năm 2017, chủ xe mới mang ngựa chiến đi bấm biển và may mắn trúng biển ngũ quý 5.

Tiếp theo về những chiếc xe đắt tiền mang biển ngũ quý 5 còn phải kể đến 2 chiếc xe Mini cùng mang màu xanh, đều sở hữu biển ngũ độc đắc này chỉ khác là 1 xe đăng ký đầu số của tỉnh Đắk Lắk và xe còn lại mang biển số Sài thành.

Chưa hết, một chiếc xe Lexus LX570 mang siêu biển 51H-555.55 cũng từng gây choáng nhiều người, kế tiếp là xe Mercedes-Benz S500 mang biển 30A-555.55.

Đánh giá: