menu

Vì sao 2 xe Rolls-Royce từng của ông Trịnh Văn Quyết đang bị ngân hàng "siết nợ" đều có số đuôi 88?

15:24 - 20/10/2022

Nhiều người cho rằng số 88 liên quan đến đường làm ăn, vận may của cựu Chủ tịch FLC nhưng rất có thể, ý nghĩa con số đuôi 88 trên 2 xe Rolls-Royce độc nhất Việt Nam từng của ông Trịnh Văn Quyết chỉ mang ý nghĩa thể hiện nơi quê quán của ông là tỉnh Vĩnh Phúc.

Mới đây, thông tin về việc Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) thông báo tìm tổ chức đấu giá để bán chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire độc nhất vô nhị tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Như vậy, 2 chiếc xe siêu sang mang thương hiệu Rolls-Royce của cựu Chủ tịch FLC đều đã bị các ngân hàng thu giữ và đang chuẩn bị đấu giá. Chiếc còn lại là Rolls-Royce Golden Ghost bị chi nhánh ngân hàng BIDV Quy Nhơn thu giữ.

Nhìn vào 2 chiếc xe siêu sang này, nhiều người dễ nhận ra điểm chung như từng thuộc sở hữu của 1 đại gia chính là bị can Trịnh Văn Quyết, ngoại thất có màu đỏ nhấn nhá thêm các chi tiết sơn vàng và có xe còn được mạ vàng, cuối cùng chính là biển số trùng nhau ở 2 con số cuối 88.

Vậy vì sao 2 xe Rolls-Royce từng của ông Trịnh Văn Quyết đang bị ngân hàng "siết nợ" đều có số đuôi 88?

Ý nghĩa số 88

Nhiều người cho rằng số 88 liên quan đến đường làm ăn, vận may của cựu Chủ tịch FLC, trong cách đọc về những con số thì 8 chính là một biểu tượng của sự phát đạt và thành công, cặp 88 sẽ mang ý nghĩa nhiều may mắn, sự phát tài, phát lộc sẽ tăng lên gấp bội là đại phát, thăng tiến trong sự nghiệp.

Rolls-Royce Golden Ghost

Rolls-Royce Golden Ghost

Và Rolls-Royce Phantom Sacred Fire

Và Rolls-Royce Phantom Sacred Fire

Cũng chính vì thế mà nhiều người mê biển đẹp quan niệm rằng biển số có rất nhiều số 8 mang lại tài lộc cho mình như 88, 888 có thể đọc là tam hoa 8, tứ quý và ngũ quý 8 càng VIP. Về phong thủy thì số 8 là đại diện cho ngôi sao bát bạch thổ tinh, đây là ngôi sao đại tài tinh đem lại sự cát tường nhất so với các con số khác.

Đặc biệt trong khoảng thời gian từ năm 2004 đến năm 2023 nằm trong đại vận 8 nên sống trong khoảng thời gian này con người sẽ đắc lệnh. Điều này mang đến nhiều thuận lợi, may mắn. Do đó, con số này được coi là con số đẹp nhất. Như vậy có thể thấy sự kết hợp của hai con số 8 này gần như là một điều hoàn hảo, đây là biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc, gặp may mắn, thuận lợi mãi mãi.

Số đuôi 88 trên 2 xe Rolls-Royce có thể chỉ đơn giản như này

Dù về cách đọc hay phong thủy của cặp số 88 rất đẹp mắt nhưng rất có thể, ý nghĩa con số đuôi 88 trên 2 xe Rolls-Royce độc nhất Việt Nam từng của ông Trịnh Văn Quyết chỉ thể hiện nơi quê quán của ông là tỉnh Vĩnh Phúc, nơi có đầu số bắt đầu từ 88.

2 xe đều sở hữu biển số có đuôi là 88

2 xe đều sở hữu biển số có đuôi là 88

Đến đây, nhiều người lại tò mò vì sao ông Trịnh Văn Quyết lại không ra biển số đầu 88 cho xe siêu sang Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom Sacred Fire của mình, lúc này có thể đến từ việc đại gia này không đứng tên trên 2 xe Rolls-Royce mà của các công ty FLC có trụ sở tại Hà Nội. Tuy nhiên, đây chỉ là giả thiết từ cư dân mạng.

Số phận 2 xe Rolls-Royce của bị can Trịnh Văn Quyết giờ ra sao?

Như đã đề cập ở trên, Rolls-Royce Phantom Sacred Fire độc nhất thế giới và Rolls-Royce Ghost từng phục vụ ông Trịnh Văn Quyết đều là tài sản thế chấp cho các khoản vay tại ngân hàng OCB và BIDV Quy Nhơn.

Rolls-Royce Phantom Sacred Fire có giá khởi điểm từ 28 tỷ đồng

Rolls-Royce Phantom Sacred Fire có giá khởi điểm từ 28 tỷ đồng

Còn xe Rolls-Royce Ghost có giá đấu bắt đầu từ 10 tỷ đồng

Còn xe Rolls-Royce Ghost có giá đấu bắt đầu từ 10 tỷ đồng

Hiện chiếc xe Ghost đang trong thời gian cho khách muốn đấu giá xem xe và buổi đấu giá xe siêu sang Rolls-Royce Ghost "dát vàng" sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24/10 tới đây với giá khởi điểm sẽ là 10 tỷ đồng, bước giá là 50 triệu đồng và người muốn đấu giá ngoài việc mua hồ sơ 500.000 đồng còn phải cọc số tiền 2 tỷ đồng.

Riêng chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire chưa được ấn định ngày đầu giá vì ngân hàng OCB còn đang tìm đơn vị đấu giá, chỉ biết rằng, giá khởi điểm của xe từ 28 tỷ đồng, rẻ hơn phân nửa so với giá xe Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng lúc mới về nước được cho trên 56 tỷ đồng.

Đánh giá: