menu

Những ẩn số về biển "ngũ quý" 3, tài lộc công danh rộng đường

07:24 - 13/10/2022

Trong các biển ngũ quý số lẻ, độ đẹp và độc của ngũ quý 3 rất ấn tượng, chính điều này mà các đại gia phải săn lùng cho bằng được biển khủng này của mình để gắn lên Rolls-Royce Phantom bản giới hạn, xe siêu sang Mercedes-Maybach S600, BMW 740 Li Pure Excellence... Các xe bình dân khác sở hữu biển này có thể bán lại gấp 2 hoặc 3 lần.

Tâm sinh tướng hay xe sang biển đẹp luôn được giới luận biển cho rằng đi đôi với nhau, một chiếc xe bình thường gắn biển ngũ quý sẽ khiến không ít người cho rằng làm xấu giá trị biển nhưng cũng là biển VIP đó xuất hiện trên xe BMW, Cadillac hay Rolls-Royce thì lại đẹp, xứng tầm và cũng có không ít dèm pha người giàu thì rất may mắn.

Chúng tôi đã chia sẻ về ý nghĩa biển ngũ quý 1 và ngũy quý 9, và trong các biển ngũ quý số lẻ, độ đẹp và độc của ngũ quý 3 cũng rất ấn tượng, chính điều này mà các đại gia phải săn lùng cho bằng được biển khủng này của mình để gắn lên Rolls-Royce Phantom bản giới hạn, xe siêu sang Mercedes-Maybach S600, BMW 740 Li Pure Excellence... Dưới đây là những ẩn số về biển "ngũ quý" 3.

Ý nghĩa con số 3

Như chúng ta đều biến, dãy số tự nhiên từ 0 đến 9 luôn chứa đựng các điều bí ẩn về các con số, có nhiều người thích, họ giải thích về ý nghĩa tốt đẹp còn không thích, số đẹp cũng có điều không may. Số 3 trong tiếng Hán Việt được đọc là tam có ý nghĩa là tài, tức là phát tài, nhiều tiền tài hoặc toàn tài.

Còn lý giải theo phong thủy và sự truyền miệng của dân gian thì quan niệm số 3 là Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ)… Như vậy, con số 3 gắn liền với những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý giản dị.

Ngoài ra, ông bà ta thường có câu "Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao" hay "vững như kiềng ba chân" để ám chỉ sự gắn kết và con số 3 ở đây được hiểu mang đến sự chắc chắn, thành công, may mắn.

Biển số ngũ quý 3 có đẹp?

Từ những lý giải trên mà ta có thể thấy biển số ngũ quý 3 rất có ý nghĩa, nó giúp cho công việc làm ăn của chủ nhân thuận buồm xuôi gió, gặp những điều may mắn, tài lộc, tốt đẹp và có thể hạn chế những rủi ro, xui xẻo không mong muốn. Từ đó mang đến cho bạn tiền tài, danh vọng, phú quý cả đời.

Ngoài ra, chủ nhân của các xe ô tô mang biển số ngũ quý 3 trong mắt người khác còn là một người có tài năng, đầu óc, sáng tạo, linh hoạt, thân thiện, biết lắng nghe và tất nhiên là có địa vị trong xã hội nếu như các xe đó thuộc phân khúc xe sang hay xe siêu sang.

Các xe biển ngũ quý 3 có giá ra sao?

Sẽ không ai dám hỏi mua các xe biển ngũ quý 3 như Cadillac Escalade, Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon, Mercedes-Maybach S600, BMW 740 Li Pure Excellence hay Mini Cooper vì chắc chắn họ biết chủ xe không thiếu tiền để bán xe kiếm lời, trừ khi, sau thời gian dài di chuyển và không thích xe cũng như biển nữa, các xe này mới được nhìn thấy trên thị trường "chuyển nhượng".

Còn với các chủ xe bình dân may mắn bấm được biển số ngũ quý 3 có thể đổi đời nhờ vào việc giá trị xe sẽ tăng gấp 2 hoặc 3 lần. Chẳng hạn một chủ xe Kia Cerato khi bấm được biển 19A-333.33 đã được một dân chơi biển đẹp ở Đồng Nai ngỏ ý mua lại với giá 1,3 tỷ đồng, gấp 2,5 lần giá trị của xe.

Trường hợp một chiếc xe Hyundai Santa Fe 2018 với biển số khủng "ngũ quý 3" đầu 30F cũng là minh chứng cho tài lộc và vận may đến với chủ nhân, người này sau đó rao bán lại xe với mức giá 2,45 tỷ đồng, có nghĩa chênh lệch 1,25 tỷ đồng, mức kênh này đã được chúng tôi tính luôn giá lăn bánh cho xe Hyundai Santa Fe 2018 bản đặc biệt và số tiền đủ để mua thêm 1 xe sedan hạng D.

Tỉnh thành này có biển ngũ quý 3 VIP nhất?

Dù biển số ngũ quý 3 đã rất VIP nhưng sẽ có một số tỉnh thành còn có biển lục 3, điều này đến từ việc các đầu số của 63 tỉnh thành Việt Nam khác nhau và luật biển đẹp là 1 hàng, không ngăn cách bởi số tự nhiên, có thể du di bỏ qua chữ cái từ A-Z.

Mercedes-Maybach S600 biển lục 3 của Đà Nẵng

Còn đây là Ford Ranger Raptor lục 3 của đầu số Bình Phước

Còn đây là Ford Ranger Raptor lục 3 của đầu số Bình Phước

Các tỉnh có biển ngũ quý 3 VIP sẽ có con số thứ 2 trong đầu số là 3, ví dụ như Hà Giang có đầu số 23, biển đẹp sẽ là 23A-333.33, bỏ đi chữ A sẽ ra lục 3, ngoài ra còn có biển 43 của thành phố Đà Nẵng, hiện biển 43A-333.33 thuộc về xe siêu sang Mercedes-Maybach S600, cứ như thế áp dụng cho các biển 63, 73, 83, 93, và còn biển 33 (cấp cho Hà Tây cũ) và 53 của Thành phố Hồ Chí Minh được nhìn thấy nhiều trên xe máy.

Đánh giá: