menu

Khám phá siêu biển ngũ quý 8, toàn tài lộc hay định kiến về "vô cực"?

18:52 - 15/10/2022

Nhiều người cho rằng con số 8 rất đẹp và đẳng cấp, biển ngũ quý 8 chỉ xếp sau ngũ quý 9 về giá trị nhưng một số người lại có cách đọc con số 8 là vô cực khi đặt số này nằm ngang và nó giống với biểu tượng của chiếc còng số 8.

Nếu xem ngũ quý 9 là đỉnh cao của biển số đẹp thì biển toàn 8 xứng đáng được xếp vào hàng "Á hậu của biển VIP". Có nhiều quan niệm xoay quanh về con số 8 này và đa phần đều mang ý nghĩa tài lộc.

Nhiều người cho rằng con số 8 rất đẹp và đẳng cấp, biển ngũ quý 8 chỉ xếp sau ngũ quý 9 về giá trị nhưng một số người lại có cách đọc con số 8 là vô cực khi đặt số này nằm ngang và nó giống với biểu tượng của chiếc còng số 8. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá siêu biển ngũ quý 8, toàn tài lộc hay định kiến về "vô cực"?

Ý nghĩa con số 8

Con số 8 trong cuộc sống biểu hiện tiềm năng và sự trỗi dậy, một chuyển đổi từ vận xui qua vận may. Bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, ý nói cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Chưa hết, số 8 còn là con số của Bát Quái, mà điều ai cũng biết là hình Bát Quái là một biểu tượng của sự chuyển biến tốt lành. Bên cạnh đó, số 8 có ý nghĩa là biểu tượng cho 8 hướng, bát âm, bát tiên, bát bửu. Giới luận biển còn cho rằng ý nghĩa số 8 là phát, trong từ phát tài, phát đạt. Trong phong thủy thì số 8 là sự ngăn chặn những ảnh hưởng xấu xâm nhập vào ngôi nhà hay cuộc sống của gia chủ.

Người có mệnh là số 8 may mắn sẽ là những người mạnh mẽ, tự tin và đa số họ đều đến được với những thành công, vượng quý và phát đạt trong cuộc sống.

Bên cạnh ý nghĩa tốt đẹp, nhiều người còn cho rằng con số 8 rất giống biểu tượng vô cực nếu đặt nằm ngang, ngoài ra, nét trên và dưới của số 8 khiến không ít người liên tưởng chiếc còng số 8, biểu hiện cho người phạm pháp, vì thế, số 8 còn có mặt xui xẻo.

Biển ngũ quý 8 mang vận mệnh ra sao

Giới doanh nhân và đam mê biển cho rằng ngũ quý 8 là tài lộc, các chữ số 8 chồng nhau làm thành một khối may mắn, phát triển toàn diện. Chưa hết, người sở hữu biển số ngũ quý 8 được xem có vận mệnh tốt, luôn có thu hoạch tiền tài, danh vọng.

Giá trị các xe biển ngũ quý 8

Những chiếc xe biển số đẹp đều có giá trị khác nhau và ngũ quý 8 có thể mang đến cho người bấm biển tài lộc thật sự. Chẳng hạn, một chủ nhân chiếc xe Mercedes-Benz GLC 200 khi bấm được biển số 51A-888.88 đã tiết lộ có người trả mình 7 tỷ đồng nhưng chưa bán. Nhưng cũng có một số người cho rằng chủ xe "nổ" vì giá trị của xe chỉ khoảng 5 tỷ đông, bao gồm biển số VIP ngũ quý 8 này. Trong khi đó, giá xe Mercedes-Benz GLC 200 từ 1,86 tỷ đồng.

Vào tháng 8 vừa qua, một chiếc xe Toyota Camry 2.5Q đã được showroom rao bán đến 3 tỷ đồng với lý do xe mang biển VIP 30H-888.88, trong khi đó, Toyota Camry 2.5Q có giá chỉ từ 1,37 tỷ đồng chưa bao gồm chi phí lăn bánh. Nếu tìm thấy người mua với giá này, chủ xe lời 1,5 tỷ đồng, đã trừ luôn chi phí lăn bánh.

Cũng là 3 tỷ đồng nhưng lần này, giá rao của chiếc xe Kia Cerato biển 51G-888.88 khiến nhiều người sốc, với giá này đã tăng gấp 5 lần. Ngoài các xe bình dân may mắn bấm được biển số ngũ quý 8 ra, giới nhà giàu cũng rất may mắn khi nhiều xe có giá trị cao đang đeo biển khủng này.

Xe sang đi kèm biển ngũ quý 8

Maybach 57S có giá trên 18 tỷ đồng quá xứng đáng với biển ngũ quý 8 của đầu số 51A

Maybach 57S có giá trên 18 tỷ đồng quá xứng đáng với biển ngũ quý 8 của đầu số 51A

51H-888.88 là chiếc biển bị mượn nhiều nhất và hàng xịn là MPV hạng sang Lexus LM300h bản 4 chỗ

51H-888.88 là chiếc biển bị "mượn" nhiều nhất và hàng "xịn" là MPV hạng sang Lexus LM300h bản 4 chỗ

Bộ đôi Lexus LX570 mang siêu biển ngũ quý 8 của Hà Nội. Điểm khác là đời xe và chữ cái

Bộ đôi Lexus LX570 mang siêu biển ngũ quý 8 của Hà Nội. Điểm khác là đời xe và chữ cái của biển

Đánh giá: