menu

Giải mã biển số ngũ quý 9, có chủ xe "sang tay" lời hơn 2 tỷ đồng

16:06 - 11/10/2022

Ngũ quý 9 là trùm cuối của biển số đẹp nên không ít đại gia chấp nhận chi vài tỷ đồng để mua xe biển này, ấn tượng hơn, có nhiều chiếc xe đắt tiền mang biển ngũ quý 9 như Mercedes-Benz G63, Range Rover hay Lexus... Bên cạnh đó, các chủ xe của Kia Sonet, Toyota Corolla Cross, Kia Morning hay Hyundai SantaFe nhanh chóng hái lộc khi bấm được biển số này.

Trong giới chơi biển số đẹp, ngũ quý 9 là đỉnh cao của sự may mắn và vì thế, có rất nhiều đại gia không tiếc tiền để săn đón biển VIP này. Không quá khó cho sự săn lùng ráo riết của các tay đại gia mê biển đẹp dành cho xe mang biển ngũ quý 9.

Hãy cùng chúng tôi giải mã biển số ngũ quý 9 ngay trong bài viết này để thấy được sự may mắn mà chiếc biển VIP nhất của số đẹp sẽ mang về chủ nhân ra sao. Thậm chí, có người vừa bấm ra được biển số ngũ quý 9 đã được trả chênh lệch 2 tỷ đồng (đã trừ xác xe mới).

Biển số ngũ quý 9 mang ý nghĩa gì

Nếu trong dãy số tự nhiên để áp dụng vào biển ngũ quý, 1 là khởi đầu và 9 là kết thúc, vì thế, các biển số ngũ quý 9 của nhiều tỉnh thành rất được đại gia sưu tầm.

Trong phong thủy, ý nghĩa biển số ngũ quý 9 được các chuyên gia chia sẻ là sự hội tụ của 5 con số 9 gọi là ngũ cửu, đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng, phát đạt trường tồn mãi mãi với thời gian, công danh sự nghiệp luôn đứng trên đỉnh cao của danh vọng.

Không chỉ thế, con số 9 trong văn hóa Việt Nam được coi là vua số “trăm sông đổ về biển lớn”, số 9 tượng trưng cho vua chúa khi xây dựng lăng tẩm, cung điện như trong sự tích vua Hùng kén rể sính lễ phải là “voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao”, ngũ quý 9 còn mang ý nghĩa trường thọ, làm ăn thịnh vượng.

Chính bởi lẽ đó, trong giới biển số đẹp, ngũ quý 9 đứng hàng đầu về độ đẹp, đẳng cấp và còn thể hiện quyền lực nên rất nhiều doanh nhân hay giới sưu tầm muốn có được.

Hái lộc nhờ biển ngũ quý 9

Ngũ quý 9 là trùm cuối của biển số đẹp nên không ít đại gia chấp nhận chi vài tỷ đồng để mua xe biển này, ấn tượng hơn, có nhiều chiếc xe đắt tiền mang biển ngũ quý 9 như Mercedes-Benz G63, Range Rover hay Lexus LX570 khiến không ít người cho rằng người giàu thường rất may mắn trong việc bấm biển số ngẫu nhiên.

Bên cạnh đó, các chủ xe của Kia Sonet, Toyota Corolla Cross, Kia Morning hay Hyundai SantaFe cũng nhanh chóng hái lộc khi bấm được biển số này với mức trả giá từ vài trăm triệu đồng đến gần 2 tỷ đồng, thậm chí có chiếc xe Hyundai SantaFe mang biển số 30G-999.99 bị hét giá đến 4,5 tỷ đồng, tức hơn gấp 3 lần giá xe mới và nếu khớp lệnh, chủ xe có thể lời trên 3 tỷ đồng nhưng thương vụ này sau đó không biết ra sao.

Xe Kia Sonet ngũ quý 9

Xe Kia Sonet ngũ quý 9

Và Toyota Vios mang biển ngũ quý 9 được sang tay chủ mới với giá 1,6 tỷ đồng

Và Toyota Vios mang biển ngũ quý 9 được sang tay chủ mới với giá 1,6 tỷ đồng

Cộng đồng mạng có lẽ không quá xa lạ với việc chủ xe Kia Sonet bấm được biển số 37A-999.99 hay còn gọi là ngũ quý 9 đã được 1 người mua lại 1,6 tỷ đồng kèm tặng thêm xe tay ga Honda SH trị giá 88 triệu đồng, nếu bạn tò mò chủ xe lời bao nhiêu trong thương vụ này, con số thấp nhất không dưới 1 tỷ đồng.

Kia Sonet đang được bán ra thị trường Việt Nam với 4 phiên bản, gồm Deluxe MT, Deluxe, Luxury, và Premium có giá lần lượt là 499 triệu đồng, 554 triệu đồng, 594 triệu đồng và 624 triệu đồng.

Kia Morning mang siêu biển ngũ quý 9

Kia Morning mang siêu biển ngũ quý 9

Tương tự chủ xe Kia Sonet, một người mua xe Toyota Vios mới tinh ở Hà Nội sau khi may mắn bấm được siêu biển 30E-999.99 đã nhanh chóng sang tên chiếc xe mới của mình cho người khác với giá 1,6 tỷ đồng, gấp 3 lần so với giá mua.

Toyota Fortuner Legender mang biển ngũ quý 9

Nhưng đó chưa là gì với màn "chảnh" của chủ xe Toyota Fortuner Legender mang biển 61A-999.99 khi tuyên bố có người trả anh 5 tỷ đồng nhưng chưa bán, tính ra, nếu anh gật đầu, tiền lời chiếc xe này cũng đâu đó 3,5 tỷ đồng.

Chuyện hài hước xoay quanh biển ngũ quý 9 "mẹ bồng con"

Vì độ đẹp và VIP của biển ngũ quý 9 mà có một số người thể hiện cái oai nên chấp nhận vi phạm pháp luật để gắn biển số giả chạy cho sang, oách với đời. Có lẽ nhiều người chưa quên hình ảnh chiếc xe Zotye Z8 mang biển ngũ quý 9 siêu đẹp lưu thông trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh sau đó bị cơ quan chức năng xác định là biển giả, chủ xe sau đó đã bị phạt 16 triệu đồng cho các hành vi: gắn biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp; không có giấy chứng nhận đăng ký xe; và không có giấy phép lái xe. Bên cạnh đó, Công an TP. Hà Tĩnh cũng ra quyết định tạm giữ phương tiện.

Đâu là sự thật của biển số 99A-999.99

Xe Mercedes-Benz bị vứt bỏ cũng phải đeo siêu biển toàn 9 cho oách

"Ngáo" là từ để chỉ biển số 99A-999.99, đây có thể xem là biển VIP toàn 9 đỉnh nhất Việt Nam và đó cũng là nguồn cơn cho loạt hình ảnh như chỉnh sửa qua phần mềm đến lắp biển số lăn bánh trên đường. Một số cái tên được nhìn thấy gắn hoặc bị cư dân mạng chỉnh sửa ảnh là Ford F-150, Audi A4, Hyundai Accent, Lexus LX570, Cadillac Escalade hay một chiếc xe Mercedes-Benz bị vứt gốc cây cũng mang biển VVIP khiến người xem không khỏi lắc đầu.

Những chiếc xe đắt tiền thêm độ chất với biển ngũ quý 9

Ngoài câu nhà giàu thường may mắn trong bấm biển số, giới mê xe cũng đồng tình với lập luận xe sang kèm biển đẹp và những siêu biển như kiểu ngũ quý 9 nếu rơi vào xe đắt tiền sẽ càng làm tăng giá trị của xe cũng như biển hoặc "mổ mọc thêm cánh".

Các siêu biển ngũ quý 9 trên xe đắt tiền

Một chiếc xe Mercedes-Benz G63 AMG có giá trên 7 tỷ đồng đã mở màn cho đầu số 51 của Sài thành và theo sau đó là các đầu số khác, biển toàn 9 cũng thuộc về các xe VIP như Lexus LX570 đeo biển 51F-999.99 hay BMW 330i M Sport 2020 biển 51G-999.99 nhưng đẳng cấp nhất là biển 51C-999.99 đã thuộc về 1 người được mệnh danh là bàn tay vàng trong làng bấm số ngũ quý với ngũ quý 1 đến ngũ quý 9 tay chơi này gần như sưu tập đủ.

Hiện nhiều người đang chờ đợi người nào có đôi bàn tay vàng trong làng bấm biển số để mang về cho mình biển 51K-999.99 siêu VIP.

Đánh giá: