menu

Đã có bao nhiêu xe Aston Martin DBX 707 - SUV V8 nhanh nhất thế giới - về Việt Nam? Giá bán ra sao?

10:46 - 16/03/2023

Aston Martin DBX 707 được mệnh danh là 1 trong những chiếc SUV nhanh nhất thế giới, vì thế, các đại gia Việt đã nhanh chóng đặt mua mẫu SUV tốc độ này, thông tin chúng tôi nhận được, đã có ít nhất 3 xe Aston Martin DBX 707 về nước, đều được nhập khẩu hoàn toàn chính hãng.

Trong số những chiếc xe SUV tốc độ, sang trọng và giá thành trên 5 tỷ đồng là cuộc so kè giữa Bentley Bentayga Speed, Lamborghini Urus Performante, Aston Martin DBX 707 và Ferrari Purosangue, mỗi chiếc xe có thế mạnh riêng và thật thú vị là ngoại trừ chiếc siêu xe gầm cao của Ferrari, tất cả 3 mẫu xe còn lại đều đã có ít nhất một xe về nước.

Trong bộ 3 xe bao gồm Bentayga Speed, Lamborghini Urus Performante và Aston Martin DBX 707, chiếc SUV với logo hình cánh chim đang là xe SUV mạnh nhất đang có mặt tại Việt Nam.

Đã có bao nhiêu xe Aston Martin DBX 707 - SUV V8 nhanh nhất thế giới - về Việt Nam?

Vì được mệnh danh là 1 trong những chiếc SUV nhanh nhất thế giới, vì thế, các đại gia Việt đã nhanh chóng đặt mua mẫu SUV tốc độ này, thông tin chúng tôi nhận được, đã có ít nhất 3 xe Aston Martin DBX 707 về nước, tất cả đều được nhập khẩu hoàn toàn chính hãng.

3 chiếc xe Aston Martin DBX 707 tại Việt Nam. Ảnh: Ta Long

Chiếc SUV Aston Martin DBX 707 đầu tiên lộ thông tin về nước là mẫu xe có ngoại thất được sơn màu đen nhám Q Satin Jet Black, 1 màu sơn tùy chọn, thể hiện đúng gu chơi xe của chủ nhân - ông Đặng Lê Nguyên Vũ - trong 1 năm qua. Tiếp theo đó là 1 chiếc xe Aston Martin DBX 707 mang màu Q Satin Aluminite Silver, cũng là màu sơn tùy chọn và hiện xe đang định cư ở Hà Nội.

Cuối cùng, chiếc SUV hạng sang tốc độ Aston Martin DBX 707 thứ 3 về Việt Nam đang gây tranh cãi ở màu sơn, nhiều người tiết lộ xe có màu xanh quân đội nhám nhưng cũng có tin xe sở hữu màu bạc Q Satin Aluminite, tất nhiên đây cũng là màu sơn tùy chọn.

Giá bán xe Aston Martin DBX 707 ra sao?

Giá xe Aston Martin DBX chính hãng tại Việt Nam chỉ từ 17,8 tỷ đồng nhưng khách hàng chọn chơi dòng hiệu suất cao Aston Martin DBX 707 như ông Đặng Lê Nguyên Vũ thì phải bỏ ra số tiền không thấp hơn 21,8 tỷ đồng, tức cao hơn bản tiêu chuẩn 4 tỷ đồng. Mức giá này được lưu ý chưa bao gồm các tùy chọn thêm cũng như chi phí lăn bánh.

Aston Martin DBX 707 có gì hấp dẫn so với các đối thủ còn lại?

Điểm mạnh và cũng là "át chủ bài" giúp Aston Martin DBX 707 chiếm được tình cảm của khách hàng Việt cũng như các tay chơi xe trên thế giới nằm ở việc xe được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép sản sinh công suất tối đa 697 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm, tăng 155 hp và 200 Nm so với xe tiêu chuẩn. Đây cũng là chiếc SUV có động cơ V8 mạnh nhất thế giới.

Sở hữu cỗ máy tốc độ ấn tượng trên, nhờ đó, chiếc SUV từng nhanh nhất thế giới Aston Martin DBX 707 chỉ cần đúng thời gian 3,3 giây là đã có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Để có các thông số này, hãng xe Aston Martin đã chỉnh sửa khá nhiều hệ truyền động của xe, bao gồm luôn việc hộp số 9 cấp ly hợp kép ngâm dầu mới và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian mới.

Đánh giá: