menu

Bức ảnh này liệu bạn có đoán được siêu xe nào đang được trùm bạt Porsche? Gợi ý là giá bán từ 2,5 triệu - 3,5 triệu đô la

09:05 - 10/02/2023

Hình ảnh chiếc xe cứu hộ của Trung Nguyên chở theo 1 siêu xe được trùm bạt có logo của Porsche di chuyển từ Tp.HCM đi Đắk Lắk đã thu hút sự quan tâm của không ít người vì không biết xe gì, một số đoán rằng có thể là xe thể thao Porsche nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là 1 chiếc siêu xe có giá bán từ 2,5 triệu đô la đến 3,5 triệu đô la.

Gần đây, hình ảnh 2 chiếc xe cứu hộ của Trung Nguyên chở theo 1 siêu xe và SUV từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đắk Lắk đã thu hút sự quan tâm của không ít người vì có 1 chiếc xe được trùm bạt cẩn thận, không biết là xe gì, một số đoán rằng có thể là xe thể thao Porsche nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là 1 chiếc siêu xe đắt đỏ nào đó mới được trùm bạt để đảm bảo sự riêng tư.

Vậy liệu chỉ nhìn vào bức ảnh và xem video dưới đây đây, bạn có đoán được siêu xe nào của "Qua" Vũ đang được trùm bạt Porsche?

Hình ảnh chụp lại từ phía sau chiếc xe cứu hộ của Trung Nguyên cho thấy thiết kế tổng thể của mẫu xe được trùm bạt khá tròn, các nếp gấp của bạt trùm cho thấy được xe có 2 hốc gió bên hông phía dưới khá rộng và còn có hốc gió trên cao, chưa hết, phần cản va sau của xe cao. Với thiết kế đuôi xe này, giới mê xe nhận định đây là 1 chiếc Ford GT.

Cũng khá trùng hợp là trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ cũng đã sắm cho mình 1 chiếc siêu xe Ford GT bản giới hạn '67 Heritage Edition chỉ có 39 chiếc trên toàn cầu nhưng không thể xác định được chiếc xe trùm bạt Porsche là mẫu này, đơn giản là vì trong garage của "vua cà phê" Việt Nam còn có 1 chiếc siêu xe Ford GT thế hệ mới khác nhưng thuộc bản tiêu chuẩn.

Hình ảnh chiếc siêu xe được trùm bạt Porsche được đoán là Ford GT

Hình ảnh chiếc siêu xe được trùm bạt Porsche được đoán là Ford GT

Nhưng để biết chính xác đó là Ford GT tiêu chuẩn

Nhưng để biết chính xác đó là Ford GT tiêu chuẩn

Hay Ford GT '67 Heritage Edition là điều không thể vì xe được trùm bạt

Hay Ford GT '67 Heritage Edition là điều không thể vì xe được trùm bạt

Theo thông tin chúng tôi có được, dòng siêu xe Ford GT được giới hạn sản xuất tất cả phiên bản, hiện chỉ có đúng 2 chiếc về Việt Nam và đều được "Qua" Vũ thu nạp, giá lăn bánh của xe Ford GT trong nước rơi vào khoảng 60 tỷ đến 80 tỷ đồng, tức tầm 2,5 triệu đô la đến 3,5 triệu đô la.

Khác với chiếc siêu xe Ford GT tiêu chuẩn được "Qua" Vũ mua mới, xe Ford GT bản giới hạn '67 Heritage Edition chỉ có 39 chiếc trên toàn cầu lại được doanh nhân này mua lại của 1 showroom chuyên bán siêu xe ở quận 5, xe ban đầu thuộc sở hữu của 1 tay chơi xe 8X nhưng sau đó bị bán lại và nằm chờ khách vài tháng thì được "vua cà phê" Việt Nam mua về sưu tập.

Ngoại thất chiếc siêu xe Ford GT '67 Heritage Edition độc nhất tại Việt Nam có màu đỏ Race cùng logo Ford và con số 1 xuất hiện ở ngoại thất nhằm để nhận biết đây là 1 chiếc xe Ford GT được ra đời vào năm 2017, nằm trong bộ sưu tập xe Heritage Edition để gợi nhớ về chiếc Ford GT40 Mark IV vô địch giải đua Le Mans cách đây hơn 5 thập kỷ.

Dòng siêu xe GT '67 Heritage Edition được trang bị khối động cơ V6, EcoBoost, dung tích 3.5 lít, tăng áp,được đánh giá là mạnh nhất của nhà Ford. "Trái tim" này sản sinh công suất tối đa 647 mã lực. Sức mạnh của xe được truyền tới cầu sau qua hộp số ly hợp kép 7 cấp Powershift. Ford GT ’67 Heritage Edition có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 347 km/h.

Đánh giá: