menu

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

19:25 - 26/01/2023

Chiếc siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertible màu xanh về nước hơn 5 năm trước đã đóng biển số 30K mới nhất của Hà Nội. Điều thú vị là 5 con số tiếp theo là biển sảnh tiến, có vẻ như người giàu rất may mắn luôn chính xác.

Vào chiều ngày 2 tháng 11 năm 2017, hình ảnh một chiếc xe thể thao siêu sang Bentley Continental GT V8 S Convertible xuất hiện tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng, đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe trong nước. S

Sau nhiều năm, số lần chiếc xe Bentley Continental GT V8 S Convertible này xuất hiện trên đường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đến nay, giới mê xe đã rất tò mò về chiếc Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Lý lịch chiếc Bentley Continental GT V8 S Convertible bí ẩn nhất nước

Lý do giới mê xe bỗng nhớ đến chiếc xe siêu sang Bentley Continental GT V8 S Convertible vào 5 năm trước đến từ những bức ảnh mới lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, có một chiếc Bentley Continental GT V8 S Convertible đeo biển số 30K-023.45 hay lăn bánh trên đường phố Hà Nội.

Nhìn lướt qua có thể thấy từ bộ áo xe, màu mui đến trang bị la-zăng đều y hệt chiếc xe Bentley Continental GT V8 S Convertible xuất hiện tại cảng Hải Phòng vào 5 năm trước nên giới mê xe tin rằng, cả 2 chiếc Bentley Continental GT V8 S Convertible này là 1 một.

Nếu đúng là vậy, chiếc siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertible màu xanh về nước hơn 5 năm trước giờ đây đã đóng biển số 30K mới nhất của Hà Nội. Điều thú vị là 5 con số tiếp theo là biển sảnh tiến, có vẻ như người giàu rất may mắn trong việc bấm biển số .

Biển số 30K-023.45 mang ý nghĩa gì?

Trong cách chơi biển số, ngoài tứ quý, ngũ quý ra, biển số đẹp và ý nghĩa tiếp theo phải là biển sảnh như 12345, 34567... và trùm cuối là 56789, hay còn gọi là san bằng tất cả. Về biển số 30K-023.45 của chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertiblenó thể hiện sảnh tiến 2345, mang hàm ý công việc thuận lợi, thăng tiến, may mắn.

Việc một chiếc xe đắt tiền như Bentley Continental GT V8 S Convertible mang biển số 30K-023.45 cũng thể hiện độ "mát tay" của chủ nhân trong việc bấm biển và còn giúp chiếc xe này trở nên đẹp mắt.

Thông số Bentley Continental GT V8 S Convertible

Trước khi dòng xe Bentley Continental GT bước sang thế hệ thứ 3, Continental GT V8 S Convertible là 1 trong các xe Bentley đắt đỏ và mới nhất được mang về Việt Nam. Điểm thú vị của chiếc Bentley Continental GT V8 S Convertible chính là cản va trước sửa đổi lại thiết kế trong rất hầm hố, mui mềm của xe mất hơn 20 giây để đóng hoặc mở mui và ống xả kép răng cửa là đặc trưng để nhận ra đây là xe Bentley Continental GT V8.

Sức mạnh của xe siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertible chính là khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 528 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm, thông số này tăng 21 mã lực và 20 Nm so với bản GT V8.

Phiên bản Continental GT V8 S cũng được Bentley nâng cấp hệ thống treo nhằm đem lại khả năng xử lý tốt hơn. Hiện chưa rõ mức giá lăn bánh dành cho chiếc Bentley Continental GT V8 S Convertible tại Việt Nam. Chỉ biết rằng thị trường nước ngoài, xe có giá bán khoảng trên 5,6 tỷ đồng.

Đánh giá: