menu

Aston Martin DBX màu đồng Satin Solar giờ đang ở đâu?

17:02 - 15/11/2022

Được mang về nước từ 5 tháng trước, chiếc SUV hạng sang cỡ lớn Aston Martin DBX mang màu sơn Satin Solar Bronze đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới mê xe khi không rõ đại gia nào tậu xe màu độc này. Hiện câu trả lời đã được giải đáp.

Tháng 6 năm 2022, hình ảnh chiếc SUV hạng sang cỡ lớn Aston Martin DBX xuất hiện tại đại lý chính hãng đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới mê xe, ngoài lý do xe mang màu sơn rất hot là Satin Solar Bronze, còn có việc không ít người tò mò không rõ đại gia nào tậu xe màu độc này về chơi.

Aston Martin DBX màu đồng Satin Solar giờ đang ở đâu?

Câu trả lời đã có khi hình ảnh chiếc xe SUV hạng sang cỡ lớn Aston Martin DBX mang màu sơn Satin Solar Bronze mới đây đã được chia sẻ lên mạng xạ hội. Theo đó, xe mang biển kiểm soát 30H-800.88, như vậy đã định cư ở Hà Nội.

Hình ảnh xe Aston Martin DBX thứ 3 về Việt Nam mang màu sơn Satin Solar Bronze. Ảnh: Đức Martin

Hình ảnh xe Aston Martin DBX thứ 3 về Việt Nam mang màu sơn Satin Solar Bronze. Ảnh: Đức Martin

Hiện xe mang biển số Hà Nội

Như vậy, đa phần các xe SUV hạng sang cỡ lớn Aston Martin DBX tiêu chuẩn đều chọn Hà Nội làm nơi định cư, chỉ có 1 xe Aston Martin DBX mang màu đỏ Liquid Crimson rất thời thượng là được bắt gặp trưng bày cùng dàn xe của tập đoàn Novaland.

Ngoài ra, đại lý chính hãng còn mang 2 xe hiệu suất cao Aston Martin DBX 707 về nước và chiếc màu đen nhám hiện đã ra biển số, đăng kiểm và bàn giao cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Ý nghĩa biển số xe Aston Martin DBX này

Như đã đề cập ở trên, chiếc xe SUV hạng sang Aston Martin DBX mang màu sơn Satin Solar Bronze đã có biển số xe là 30H-800.88.

Biển số xe chiếc DBX này rất đẹp mắt

Như vậy dãy 5 số có đến 3 con số 8 với cặp 88 lặp đuôi ám chỉ thần tài may mắn, phát tài quanh năm, ngoài 3 con số 8, biển số này còn có 3 con số 0 và số 3, quy tụ chung biển này có tam hoa 3, vững như kiềng 3 chân.

Thông số xe Aston Martin DBX

Cung cấp sức mạnh cho Aston Martin DBX là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít. Xe tạo ra công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Khởi động nút bấm thay vì chìa khóa ngọc lam như các xe thể thao Vanquish trở về sau.

Aston Martin DBX có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 291 km/h. Aston Martin DBX được trang bị hệ thống treo khí nén 3 khoang tùy biến kết hợp với hệ thống kiểm soát chống lật điện 48volt (eARC) và các bộ giảm chấn điện tử thích ứng có khả năng thay đổi khoảng sáng gầm xe ấn tượng, giúp người lái có thể nâng gầm lên 45mm hoặc hạ thấp 50 mm.

Đánh giá: