menu

Giới thiệu Tinxe.vn

Tinxe.vn hiện đang là một trong những trang tin tức ô tô, xe máy hàng đầu Việt Nam. Từ tin tức thị trường trong nước cho tới quốc tế, những bài viết đánh giá chi tiết cũng như các mẹo/tư vấn kỹ thuật được chúng tôi chú trọng và cập nhật thường xuyên.

Tinxe.vn là một trong những nền tảng website thông tin về ô tô, xe máy trực thuộc dự án AP Global của Đại Việt Group (thành lập từ năm 2006). Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Đại Việt Group vẫn luôn giữ vững mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Châu Á trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng truyền thông. Cho tới nay, Đại Việt Group đã gây ấn tượng trên toàn thế giới với hơn 90 trang web đa dạng về nội dung như ô tô, công nghệ và game, ăn uống, phụ nữ và phong cách sống, thể thao và sức khỏe, du lịch. Do đó, Tinxe.vn vẫn luôn chỉ có một sứ mệnh duy nhất, chính là trở thành trang tin tức về ô tô, xe máy hàng đầu Việt Nam. Nhằm phát triển bản thân trở thành điểm tựa cần thiết cho người đọc quan tâm đến ô tô, xe máy, Tinxe.vn luôn đặt sự cầu toàn và chính xác lên hàng đầu, cùng với đó là triển khai nội dung toàn diện, chia làm nhiều chuyên mục cụ thể giúp độc giả dễ dàng tiếp cận được các thông tin cần thiết. Cụ thể, Tinxe.vn gồm các chuyên mục chính như : Tin tức; Đánh giá xe; Tư vấn và hỏi đáp; Khám phá; Giá xe ô tô; Giá xe máy; Kinh nghiệm; Video. Về cơ bản, những chuyên mục này có nội dung chính như dưới đây.

1. Tin trong nước

Chính xác và nóng hổi, đây là nội dung được Tinxe.vn cật lực chú trọng. Những tin tức về xe mới, xe sắp sửa ra mắt cùng các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn hàng tháng liên tục được chúng tôi cập nhật giúp độc giả có thể nhanh chóng nắm bắt được những thông tin liên quan tới dòng xe mà mình đang quan tâm.

2. Tin quốc tế

Thông thường, những mẫu xe mới hay bản nâng cấp sẽ được ra mắt thị trường quốc tế trước khi đưa về Việt Nam. Do đó ở nội dung này, chúng tôi tập trung vào dòng chảy xu thế của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, từ thông tin về quy chuẩn quốc tế cho đến các đánh giá an toàn và đặc biệt là các mẫu xe có khả năng sẽ được giới thiệu trên mảnh đất hình chữ S.

3. Đánh giá xe

Song song với việc đem tới cho quý độc giả những thông tin nóng hổi nhất, Tinxe.vn cũng thực hiện nhiều bài đánh giá, từ đánh giá nhanh xe ở thị trường quốc tế (phân tích ưu/nhược điểm, chi tiết trang bị) cho đến những bài đánh giá chuyên sâu về các mẫu ô tô, xe máy đang được bày bán tại Việt Nam qua các hình ảnh chân thực, chính xác và có chiều sâu hết mức có thể. Với đội ngũ phóng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm “xào nấu” trong lĩnh vực này, chuyên mục đánh giá của chúng tôi hứa hẹn là “món ăn ngon” với mục đích duy nhất duy nhất là xây dựng nội dung tin cậy và hữu ích, giúp người đọc có cái nhìn chi tiết về các mẫu xe đang quan tâm, từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, Tinxe.vn còn có những bài viết phân tích, so sánh các xe cùng phân khúc, so sánh xe trên một mức chi phí nhất định nhằm giúp người dùng có góc nhìn toàn diện, tháo gỡ sự phân vân khi đứng trước nhiều lựa chọn.

4. Tư vấn

Không chỉ đồng hành với người đọc từ cập nhật tin tức cho đến đánh giá xe, mục “Tư vấn” của Tinxe.vn cũng được nhiều độc giả đón nhận nhờ những bài viết hữu ích. Nội dung chính bao gồm tư vấn mua xe, tư vấn kỹ thuật và tư vấn pháp luật. Trong đó, tư vấn mua xe gồm những bài viết tổng hợp về những mẫu xe đáng mua trong tầm tiền hoặc tư vấn lựa chọn xe theo từng nhu cầu. Tiếp đến, tư vấn kỹ thuật gồm các dạng bài viết chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe và các bài đánh giá về phụ tùng, đồ chơi cho ô tô hay xe máy. Cuôi cùng, tư vấn pháp luật là nơi chúng tôi cập nhật các thông tin mới về quy định như chi tiết mức phạt hành chính với các vi phạm giao thông, đăng kiểm, đường xá,…

5. Giá xe

Khi tìm được một mẫu xe ưng ý, bất cứ ai cũng quan tâm đến giá bán để cân đối cùng tiềm lực tài chính các nhân. Do đó, chúng tôi vẫn luôn nhanh nhạy trong việc cập nhật giá bán hàng tháng cũng như giá lăn bánh (giá bán + tổng các chi phí ra biển) của các dòng ô tô, xe máy hiện có trên thị trường. Tại đây, Tinxe.vn sắp xếp mục “Giá xe” một cách khoa học theo từng hãng, giúp người đọc thuận tiện tìm đến sản phẩm mình đang quan tâm.

6. Khám phá

Ở mục này, chúng tôi đem đến các thông tin giải trí trong và ngoài nước, hướng tới các dòng xe thú vị, độc và lạ.

7. Kinh nghiệm

Nếu muồn tìm hiểu sâu hơn về ô tô, mục kinh nghiệm sẽ là nơi giúp quý độc giả trau dồi kiến thức, từ cấu tạo bộ phận quan trọng của ô tô cho đến cách sử dụng xe ô tô hay một số vấn đề thường gặp.