Sau khi tông khoảng 8 chiếc ô tô đỗ tại bãi gửi xe của một khu chung cư, tài xế lái chiếc ô tô màu trắng cho xe lùi lại trước khi lao đến và tông vào đuôi một chiếc xe điện đang đỗ. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ "ma men" này.

"Ma men" hạ gục 9 chiếc ô tô trong một khu dân cư khiến không ít người hoảng sợ. Video: Pear

Vào sáng sớm ngày 18 tháng 9 năm 2019, cảnh sát giao thông của Sở An ninh Công cộng thành phố Bách Sắc trực thuộc bộ chỉ huy đã nhận lệnh từ trung tâm chỉ huy có một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại một khu dân cư ở Đại lộ Zhanqian. Cảnh sát sau đó nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Thông tin ban đầu cho biết, tài xế Lu Mo sau khi uống bia rượu cùng với bạn trong tối ngày 17 tháng 9 đến 3 giờ sáng ngày 18/9 đã ngủ luôn trong chiếc ô tô màu trắng của mình. Đến 7 giờ sáng, nam thanh niên này đã cho xe di chuyển nhưng do hơi men còn trong người nên đã gây ra tai nạn cho khoảng 6 chiếc ô tô và 2 xe điện cùng một số công trình tại bãi gửi xe của chung cư này.

Đoạn video quay lại cho thấy, tài xế Lu Mo sau khi tông khoảng 8 chiếc ô tô và xe điện đã cho xe lùi lại, bất ngờ sau đó Lu Mo cho chiếc ô tô màu trắng lao về phía trước và tông mạnh vào đuôi một chiếc ô tô điện đang đỗ tại chung cư này.

Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn đối với tài xế Lu Mo và kết quả cho thấy nồng độ cồn là 164mg /100ml, nghi ngờ lái xe khi say rượu. Hiện tại Lu Mo đang bị cảnh sát tạm giữ và 9 chiếc ô tô đang được tiến hành kiểm tra thiệt hại.

Lan Anh