menu

Loạt ô tô VinFast phục vụ ASEAN 2020 lên sàn thanh lý, giá giảm sâu nhất tới 120 triệu đồng

11:37 - 21/12/2020

Tất cả những chiếc VinFast Lux A2.0 phục vụ ASEAN 2020 ngay sau khi lên sàn thanh lý đã “bốc hơi” gần hết, hiện tại chỉ còn bản Cao cấp và số lượng cũng không còn nhiều.

Như một kết quả có thể đoán trước, những chiếc VinFast được sử dụng để phục vụ ASEAN 2020 đã chính thức lên sàn thanh lý sau khi Hội nghị cao cấp này kết thúc được 1 tháng. Tuy nhiên, lô xe được rao bán lại này lại không có mẫu VinFast Lux SA2.0 mà chỉ có VinFast Lux A2.0, gồm 2 bản Tiêu chuẩn và Cao cấp. Dẫu vậy, được biết những phiên bản Tiêu chuẩn của Lux A2.0 đã “bay” ngay trong ngày đầu tiên, hiện tại chỉ còn phiên bản Cao cấp nhưng số lượng cũng không nhiều.

Loạt ô tô VinFast Lux A2.0 phục vụ ASEAN 2020 lên sàn thanh lý sẽ là “của hời” cho người dùng ở dịp mua xe cuối năm này.

Theo đó, được biết tất cả những chiếc VinFast Lux A2.0 này đều được sản xuất trong năm 2019, mức giá thanh lý lại cũng linh động tùy theo số ODO đã sử dụng và đều được áp dụng kèm các khuyến mãi mới nhất của hãng xe Việt. Cụ thể hơn, theo tư vấn bán hàng, những chiếc VinFast Lux A2.0 chưa chạy sẽ được giảm 90 triệu đồng, xe chạy ít giảm 100 triệu đồng và những chiếc chạy nhiều (khoảng vài trăm km) sẽ nhận mức giảm sâu nhất tới 120 triệu đồng.

Ngày 6/11/2019, VinFast đã ký kết và bàn giao 393 chiếc VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 cho Tiểu ban Vật chất – Hậu cần thuộc Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020, sử dụng làm phương tiện đưa đón các đại biểu đến từ các quốc gia thuộc khối ASEAN trong thời gian diễn ra Hội nghị.

Giá ưu đãi hiện tại của những chiếc VinFast Lux A2.0 bản Cao cấp đang là 1,131 tỷ đồng. Như vậy, những chiếc Lux A2.0 Cao cấp đang được thanh lý sẽ có giá dao động từ 1,011 - 1041 tỷ đồng. Đây sẽ là mức giá “hời” cho người dùng ở thời điểm hiện tại, gần như rẻ ngang bản thấp của Toyota Camry (1,029 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, những chiếc VinFast Lux A2.0 thuộc diện thanh lý này vẫn sẽ được hưởng những chính sách như xe mới, bao gồm bảo hành 5 năm và các quà tặng voucher, ưu đãi hậu mãi liên quan. Tuy nhiên, những chiếc xe này sẽ phải đăng ký biển số theo diện xe mới và đồng nghĩa với việc người dùng vẫn cần phải đóng lệ phí ra biển như bình thường.

Lan Châm

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật8 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá9 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá15 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo