Đánh giá nhanh Chevrolet Silverado 2019 bản Mỹ: Đẹp hơn, khỏe hơn so với đời trước

Duy Thành 19:59 - 11/03/2019 Đánh giá xe

Giá niêm yết: 392 - 662 triệu
Chevrolet Silverado là một trong những mẫu bán tải bán chạy nhất thị trường nước Mỹ, và đối với năm 2019, nhà sản xuất đã đưa ra những sự cải tiến cần thiết để thu hút khách hàng.

Một trong những sản phẩm quan trọng nhất của General Motors, mẫu bán tải cỡ lớn Chevrolet Silverado đã được nâng cấp đáng kể trong năm ngoái. Giờ đây, nó có một thiết kế táo bạo hơn, khả năng kéo và trọng tải tăng cường so sánh với người tiền nhiệm, và mong muốn dẫn dụ người mua với một cái giá khởi điểm chỉ 29.795 USD.

Sau đây, chúng ta sẽ đến với một bài đánh giá nhanh mẫu Chevrolet Silverado 2019 để xem nó có lợi thế  ra sao trước những đối thủ bán tải khác như Ford F-150.

Video đánh giá nhanh Chevrolet Silverado 2019

Chiếc Chevrolet Silverado trong bài đánh trên là phiên bản LT, có trang bị động cơ V8 dung tích 5.3 lít sản sinh 355 mã lực và mô-men xoắn cực đại 518 Nm, ghép cặp cùng một hộp số tự động 8 cấp. Bên cạnh đó, cơ sở Consumer Reports cũng trang bị thêm nhiều tính năng tiện ích như hệ thống điều hòa hai vùng, ghế sưởi phía trước, cửa sổ phía sau trượt tự động cùng nhiều thứ khác và nâng tổng mức giá mua lên 50.225 USD.

Về cơ bản, Silverado 2019 có những sự cải thiện dễ dàng nhận ra. Tổ hợp động cơ V8 và hộp số tự động 8 cấp của nó hoạt động trơn tru và nhanh nhẹn. Ngay đến khả năng đánh lái cũng tốt đối với một phương tiện có kích thước to lớn đến thế, và ít độ nghiêng thân xe. Chiếc xe được đánh giá bởi Consumer Reports có thể khả năng kéo tới 4,35 tấn, nhưng người mua có thể lựa chọn gói trang bị Heavy Duty để nâng sức kéo lên tới hơn 5,5 tấn.

Chevrolet Silverado 2019 có nhiều điểm tiến bộ so với người tiền nhiệm

Chevrolet Silverado 2019 có nhiều điểm tiến bộ so với người tiền nhiệm

Đặc biệt, hệ thống dẫn động 4 bánh giờ đây có một chế độ Auto tiện lợi, nên tài xế không cần phải lo đến việc liên tục ấn nút thay đổi. Bên cạnh đó, nếu bạn có dự định mang Silverado đi off-road, bạn nên bỏ qua các phiên bản tiêu chuẩn giá mềm, bởi chúng không có chế độ cầu chậm.

Bước vào bên trong, người dùng sẽ thấy Silverado có không gian nội thất rộng rãi đúng như những gì người ta mong muốn ở một chiếc bán tải cỡ lớn. Tuy nhiên, những khách hàng khó tính có thể cảm thấy rằng chất liệu nội thất của nó không được đẹp như các đối thủ, và trải nghiệm ngồi lái cũng không thoải mái bằng.

Dù rộng rãi là một ưu điểm tốt, nhưng tài xế có thể hơi khó với tới một số nút điều khiển ở giữa mặt táp-lô, bao gồm cả hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng. Bù lại hệ thống thông tin giải trí của xe được nhận định là dễ sử dụng và có hỗ trợ đủ cả Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra, sự thiếu hụt các tính năng an toàn tân tiến tiêu chuẩn cũng là một điểm trừ mà khiến người mua có thể tìm đến các đối thủ của Chevrolet Silverado 2019.