Không rõ vì sao chủ xe lại có thể đối xử với chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT 2018 như vậy. Đoạn video cho thấy nửa đầu xe chiếc Bentley Continental GT 2018 chúi thẳng xuống hồ nước, khoang lái cũng ngập trong nước.

Đã có không ít vụ tai nạn liên quan đến các siêu xe lao xuống hồ. Chẳng hạn như một người mẫu Playboy đã bất cẩn lái chiếc Lamborghini Huracan mui trần xuống bể bơi nhưng lại khoe khoang trên mạng xã hội nhanh chóng nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng. Hay người đàn ông lái siêu xe Ferrari 360 Modena xuống hồ cho rằng vì được Chúa Giê Su "mách nước".

Xót xa với video Bentley Continental GT 2018 lao xuống hồ nước

Danh sách những chiếc siêu xe và xe siêu sang lao mình xuống hồ còn có một chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT 2018 màu xanh rất đẹp. Hiện không rõ vì sao chiếc xe siêu sang xấu số này gặp nạn nhưng có thể do chủ nhân không làm chủ được tốc độ dẫn đến lao chiếc Bentley Continental GT 2018 xuống hồ.

Đoạn video quay lại cho thấy, nửa đầu xe chiếc Bentley Continental GT 2018 chúi thẳng xuống hồ nước, cửa xe mở toang giúp người ngồi trong khoang lái thoát ra ngoài nhưng đã khiến nước hồ tràn vào nội thất chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT 2018 màu xanh này.

Bentley Continental GT đời 2018 này được trang bị động cơ W12, dung tích 6.0 lít. "Trái tim" này sản sinh công suất tối đa 626 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm cho Bentley Continental GT đời 2018. Động cơ W12 của Bentley Continental GT đời 2018 sẽ kết hợp cùng với hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Những sự kết hợp trên sẽ giúp chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT 2018 có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 333 km/h. Bentley cung cấp cho chiếc Coupe siêu sang Continental GT 2018 của mình 4 chế độ lái bao gồm Comfort, Custom và Sport. Cuối cùng là chế độ lái mặc định của Bentley giúp chủ nhân không phải bận tâm quá nhiều vào việc chuyển cấp số hay chọn chế độ lái phù hợp cho từng cung đường.

Lan Anh