menu

Xe Bentley, Land Rover và Audi nằm la liệt chờ cứu hộ đến giải quyết sau khi bị sập "ổ gà" trên cầu

20:07 - 19/08/2019

Không chỉ có những chiếc xe đắt tiền như Bentley, Land Rover hay Audi, các xe ô tô còn lại cũng bị bể bánh xe do sập "ổ gà" ngay trên cầu.

Tối ngày 17 tháng 8 năm 2019, khi di chuyển qua cầu Trường Khánh ở Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc, người lái chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur Speed bất ngờ phát hiện nhiều chiếc ô tô đỗ bên thành cầu với đèn khẩn cấp nhấp nháy nhưng chẳng hiểu chuyện gì.

Xe Bentley, Land Rover và Audi nằm la liệt chờ cứu hộ đến giải quyết sau khi bị sập "ổ gà" trên cầu. Video: Pear

Gần một phút sau, người điều khiển chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur Speed nghe một tiếng uỵch nên vội vàng tấp xe vào lề kiểm tra. Lúc này, chủ nhân chiếc xe Bentley mới biết vì sao các xe kia lại dừng trên cầu với đèn khẩn cấp.

Sau khi đi một vòng xung quanh xe, tài xế chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed phát hiện một bánh xe phía bên ghế phụ đã bị rách lốp. Lúc này, đội cứu hộ được gọi đến để thay lốp cho chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed.

Chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed bị rách lốp sau khi sập ổ gà

Chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed bị rách lốp sau khi sập "ổ gà"

Theo tài xế chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed, có hơn 8 chiếc xe khác cũng gặp trường hợp đen đủi như anh, trong số này có những chiếc xe đắt tiền như Land Rover hay Audi. Trên cầu xuất hiện khá nhiều "ổ gà" và thậm chí là cả "ổ voi". Có hố sâu hơn 10 cm.

Việc xuất hiện những "hố tử thần" này thật sự nguy hiểm cho người tham gia giao thông nhất là vào buổi tối. Rất may mắn là chưa có tai nạn đáng tiếc nào về người được ghi nhận.

Người lái Bentley cũng cho biết, các xe cứu hộ phải hoạt động hết công suất nhưng cũng không đáp ứng đủ nhu cầu các xe bị hỏng lốp do sập "ổ gà". Một số xe không chỉ bị rách lốp mà còn bị cong vênh vành bánh xe.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chevrolet Camaro độ 3.500 mã lực gặp sự cố "bay lên trời" trên đường đua drag, nhưng hạ cánh an toàn

Chevrolet Camaro độ 3.500 mã lực gặp sự cố "bay lên trời" trên đường đua drag, nhưng hạ cánh an toàn

Khám phá2 giờ trước

Sự cố của Tim Slavens và chiếc Chevrolet Camaro 1969 thực sự khiến những người theo dõi thấy khiếp đảm, nhưng may mắn là không ai bị làm sao cả.

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Tin xe máy8 giờ trước

BMW S1000RR 2021 tại Malaysia được bán ra với 2 phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản M Package, có giá lần lượt là 690 triệu đồng và 786 triệu đồng.

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

Tin xe máy8 giờ trước

Hãng xe Ý MV Agusta đưa ra chương trình bán xe với mức giá tốt dành cho những mẫu xe cũ chỉ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đây là cơ hội cực tốt để sở hữu một ...