menu

Video: Thực hư chuyện xe Bentley Mulsanne chạy vào làn "xe máy" trên cầu Thanh Trì

09:52 - 26/05/2020

Đoạn video quay lại cho thấy, người lái chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne cho xe di chuyển vào làn "xe máy" trên cầu Thanh Trì khiến không ít người bức xúc nhưng thực tế cầu Thanh Trì hiện nay có 1 làn hỗn hợp cho ô tô con và xe máy lưu thông cùng nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne đẹp mắt và đắt đỏ lưu thông vào làn đường trong cùng trên cầu Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Xe Bentley Mulsanne chạy ở làn hỗn hợp trên cầu Thanh Trì khiến không ít người cho rằng tài xế xe điều khiển vào làn xe máy. Video: Hiếu Tây

Đoạn video được một phụ xe tải quay lại cho thấy, khi chiếc xe tải đang lưu thông trên cầu Thanh Trì vào sáng sớm tinh mơ thì lái xe cũng như phụ xe bắt gặp ở làn trong cùng có một chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne đang di chuyển với tốc độ khá nhanh.

Người quay video đã đăng tải clip này lên mạng xã hội Tik Tok và nhận hơn 53 nghìn lượt xem cùng hàng trăm bình luận của cư dân mạng. Không ít người tỏ ra bức xúc trước cách tham gia giao thông rất không đẹp mắt của tài xế xe Bentley Mulsanne khi cho rằng người này lưu thông vào làn xe máy.

Tuy nhiên, thực tế cầu Thanh Trì hiện nay có một làn hỗn hợp cho ô tô con và xe máy lưu thông cùng nhau, vì thế, tài xế chiếc xe Bentley Mulsanne không vi phạm luật giao thông trong tình huống này.

 

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ducati hé lộ hình ảnh dòng Monster hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 2/12

Ducati hé lộ hình ảnh dòng Monster hoàn toàn mới sắp ra mắt vào ngày 2/12

Tin xe máy3 giờ trước

Ducati Monster thế hệ mới dự kiến sẽ được nâng cấp toàn diện về thiết kế, trang bị lẫn động cơ.

Video: Ô tô con sang đường, bị xe đầu kéo tông văng trên quốc lộ 1A

Video: Ô tô con sang đường, bị xe đầu kéo tông văng trên quốc lộ 1A

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Cú va chạm mạnh của chiếc xe đầu kéo đã khiến chiếc ô tô con bị xoay 180 độ và đẩy sang làn đường ngược chiều, 1 hành khách bị thương nặng.

Hà Nội: Lexus GX470 lao qua dải phân cách, tông gãy cây xanh, đầu xe hư hỏng nặng

Hà Nội: Lexus GX470 lao qua dải phân cách, tông gãy cây xanh, đầu xe hư hỏng nặng

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn còn cho thấy chiếc xe SUV hạng sang Lexus GX470 nổ ít nhất 2 lốp xe. Phần đầu xe hư hỏng nặng nhưng may mắn không có thương ...