menu

Video: Thót tim khoảnh khắc siêu xe tải hạng nặng đè bẹp chiếc SUV có 3 người bên trong

16:10 - 07/06/2021

Rất may là cả 3 người ngồi bên trong chiếc SUV đều không có thương tích gì sau khi bị chiếc siêu xe tải hạng nặng đè bẹp.

Dòng siêu xe tải hạng nặng vốn được thiết kế để sử dụng trong các ngành công nghiệp khai khoáng và công nghiệp nặng. Chính vì vậy mà kích thước lẫn tải trọng của các mẫu xe này luôn ở mức khổng lồ, cũng từ đó mà xe có rất nhiều điểm mù. Mới đây, một vụ tai nạn liên quan đến dòng siêu xe tải hạng nặng này đã được ghi lại tại Kazakhstan.

Video trên được ghi lại bằng camera hành trình gắn bên trong chiếc SUV đang đỗ ở một khu mỏ đá. Theo nguồn tin do người đăng video cung cấp, chiếc SUV thuộc về một nhóm kỹ thuật viên đến mỏ đá để sửa điều hòa. Không rõ nhóm này sửa điều hòa tòa nhà hay điều hòa của xe tải, nhưng chắc chắn rằng việc đỗ xe ở giữa khu mỏ, ngay gần một chiếc xe tải khai mỏ là điều không nên.

Mặc dù chiếc xe có gắn cờ màu cam để đánh dấu cho tài xế xe tải được biết có chướng ngại vật trước mặt, tuy nhiên do khoảng cách đỗ quá gần, lá cờ hiệu cũng không được treo cao nên rơi vào điểm mù của xe tải. Vì vậy mà khi tài xế xe tải nổ máy di chuyển sang nơi khác đã vô tình đâm vào chiếc SUV, khiến xe kẹt vào gầm xe. Trong lúc này, trên xe đang có 3 kỹ thuật viên bên trong.

Rất may mắn là chiếc SUV bị đâm trực diện bởi phần đầu xe tải, nơi có phần cản sốc nên xe chị bị kẹt lại ở vị trí đó. Mặt khác, nếu chiếc xe tải va vào xe SUV ở phần bánh xe, chắc chắn rằng vụ tai nạn sẽ có 3 người thiệt mạng.

Đánh giá:

Nam Phương

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Tư vấn, Giá xe máy

"Chạy xe mới thì nhàn nhưng chạy xe nát sẽ vui." Biên tập viên, phóng viên ô tô, xe máy với 8 năm kinh nghiệm. Rất yêu thích xe mô tô phân khối lớn, đặc biệt là dòng xe cào cào và ADV, có kinh nghiệm và kiến thức về mặt kỹ thuật động cơ.

BÀi viết mới nhất

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Tin tức xe máy14 giờ trước

Nằm trong định hướng chung phát triển hoạt động đua xe thể thao, đặc biệt với mục tiêu sẽ phát triển văn hóa mô tô thể thao lành mạnh và chuyên nghiệp tại Việt ...

Khách mua ô tô Mercedes-Benz có thể sẽ phải chờ hơn 1 năm mới được nhận xe

Khách mua ô tô Mercedes-Benz có thể sẽ phải chờ hơn 1 năm mới được nhận xe

Tin thị trường17 giờ trước

Nguyên nhân khiến hãng Mercedes-Benz phải kéo dài thời gian giao xe cho khách chính là thiếu chip bán dẫn.

Ungoverned Vendetta - Ván trượt chạy bằng điện, biết vượt địa hình ưu việt nhờ dùng bánh xích

Ungoverned Vendetta - Ván trượt chạy bằng điện, biết vượt địa hình ưu việt nhờ dùng bánh xích

Khám phá19 giờ trước

Ungoverned Vendetta là một phương tiện vượt địa hình hấp dẫn đối với những bạn trẻ ưa mạo hiểm và trượt ván.