menu

Video: Thanh niên dừng xe máy bên đường xem điện thoại bị Yamaha Exciter tông từ phía sau

16:43 - 26/08/2020

Đoạn video quay lại cho thấy hai nam thanh niên chạy Yamaha Exciter có vẻ như đang đuổi theo 2 người di chuyển trên chiếc xe tay ga tuy nhiên lại tông vào thanh niên dừng xe máy bên đường xem điện thoại.

Mới đây, đoạn video quay lại cảnh hai thanh niên chạy chiếc Yamaha Exciter trên đường Nguyễn Văn Quá, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh có xảy ra va chạm giao thông với một thanh niên chạy xe máy đang dừng xe bên đường để xem điện thoại khiến dân mạng tò mò tìm hiểu nguyên nhân.

Thanh niên dừng xe máy bên đường xem điện thoại bị Yamaha Exciter tông từ phía sau

Thông tin từ người đăng video cho biết, đây là một vụ cướp. Đoạn video quay lại từ camera hành trình phía trước và sau của chiếc xe ô tô cho thấy, có hai thanh niên chạy xe tay ga với tốc độ khá nhanh và bám sát ngay sau đó là hai nam thanh niên chạy chiếc xe máy Yamaha Exciter.

Khi phát hiện ra một người đàn ông đang dừng xe máy bên đường, người điều khiển chiếc xe tay ga đã kịp lách xe qua và chạy về phía trước, riêng hai nam thanh niên chạy xe máy Yamaha Exciter đã xảy ra va quẹt với người đàn ông dừng xe máy bên đường.

Vụ va chạm giao thông này khiến 3 người đàn ông di chuyển trên hai chiếc xe máy ngã nhào ra đường, riêng người đàn ông ngồi phía sau chiếc xe Yamaha Exciter ngã ra trước đầu xe ô tô gắn camera hành trình quay lại vụ việc nhưng rất may tài xế ô tô đã phanh xe lại.

Sau vụ va chạm giao thông này, người đàn ông ngồi phía sau chiếc xe Yamaha Exciter đã dựng xe dậy và đỡ người bạn lên cũng như lụm đồ đạc cho người đàn ông dừng xe máy bên đường xem điện thoại.

Một số thông tin cho rằng, hai nam thanh niên chạy Yamaha Exciter có thể là hình sự hoặc hiệp sĩ đang đuổi theo hai nghi phạm chạy xe tay ga nhưng không may lại tông vào người đàn ông dừng xe máy bên đường đang nghe điện thoại. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Chủ xe "tá hỏa" khi chiếc Tesla của mình phát hiện ra "người vô hình" ở nghĩa trang

Video: Chủ xe "tá hỏa" khi chiếc Tesla của mình phát hiện ra "người vô hình" ở nghĩa trang

Khám phá13 giờ trước

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người nói đùa rằng ô tô Tesla có thêm tính năng mới là cho phép nhìn thấy hồn ma.

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Tin xe máy15 giờ trước

Tiếp tục ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia, Honda Dream tiếp tục làm chao đảo thị trường Đông Nam Á trừ Việt Nam.