menu

Video: Taxi tạt đầu xe container và lạng lách trên đường phố Hải Phòng

10:47 - 21/08/2020

Ngay sau khi tạt đầu xe container ở một ngã tư, lái xe taxi chờ chiếc xe container chạy lên để tạt đầu lần thứ 2 nhưng may là tài xế xe container đã nhường nhịn trong vụ việc này trước khi chiếc xe taxi chạy tốc độ cao và rẽ trái ở một ngã tư tiếp theo.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại quá trình tham gia giao thông của một chiếc xe container và xe taxi trên đường phố Hải Phòng khiến người xem không khỏi lắc đầu ngao ngán trước hành vi lái xe của tài xế xe taxi.

Hiện chưa rõ trước đó tài xế điều khiển xe container và lái xe taxi có xảy ra xích mích gì với nhau hay không, nhưng video quay lại từ camera hành trình của xe container cho thấy, chiếc xe taxi màu xanh không chỉ tạt đầu xe container mà còn cố tình đợi xe container chạy lên để gây chuyện.

Đoạn video quay lại cho thấy, vụ việc này xảy ra vào lúc 12 giờ 53 phút trưa hôm qua, ngày 20 tháng 8 năm 2020 trên con đường ở khu đô thị Bắc Sơn Nam, thành phố Hải Phòng.

Theo đó, khi gần đến một ngã tư, chiếc xe taxi màu xanh bất ngờ được tài xế cho đánh lái về bên trái để ép chiếc xe container ra làn ngoài cùng trước khi tạt đầu xe container này.

Chiếc xe taxi sau đó vượt lên, chạy qua làn đường ngược chiều và dừng vài giây để chờ chiếc xe container chạy lên nhằm tạt đầu lần thứ 2.

Lúc này, chiếc xe container bắt đầu di chuyển về trước nhưng tốc độ khá chậm, thấy vậy, tài xế điều khiển xe taxi nhanh chóng cho xe nhập vào làn đúng chiều để đi và chạy với tốc độ khá nhanh.

Taxi tạt đầu xe container và lạng lách trên đường phố Hải Phòng

Đến ngã tư tiếp theo, chiếc xe taxi rẽ trái và mất hút trên đường. Có thể thấy ngay sau khi tạt đầu xe container ở một ngã tư, lái xe taxi chờ chiếc xe container chạy lên để tạt đầu lần thứ 2 nhưng may là tài xế xe container đã nhường nhịn trong vụ việc này.

Nếu tài xế container không xử lý kịp khi chiếc xe taxi tạt đầu, rất có thể, tính mạng của người lái xe taxi có thể gặp nguy hiểm. Hành động này của lái xe taxi bị cư dân mạng "ném đá" vì gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Toyota Innova lao lên vỉa hè, tông trúng tài xế GrabBike đang chờ khách

Video: Toyota Innova lao lên vỉa hè, tông trúng tài xế GrabBike đang chờ khách

Tai nạn giao thông35 phút trước

Vụ tai nạn này khiến tài xế xe GrabBike bị thương nặng và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Chiếc xe máy cũng như đầu xe Toyota Innova hư hỏng nặng trong vụ va ...

Chiếc xe ô tô Honda thứ 100.000 được xuất xưởng tại Việt Nam

Chiếc xe ô tô Honda thứ 100.000 được xuất xưởng tại Việt Nam

Tin thị trường4 giờ trước

Điều thú vị là chiếc xe Honda thứ 100.000 xuất xưởng tại Việt Nam lại chính là City 2021 vừa được ra mắt hồi cuối năm ngoái.

Bắc Ninh: SUV Trung Quốc Zotye Z8 va chạm với ô tô tải sang đường, 2 xe cùng lao xuống ruộng

Bắc Ninh: SUV Trung Quốc Zotye Z8 va chạm với ô tô tải sang đường, 2 xe cùng lao xuống ruộng

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Rất may, cả 4 người ngồi trên chiếc Zotye Z8 và ô tô tải đều chỉ bị thương nhẹ.