menu

Video: Tài xế Volvo đánh lái nhanh như cắt, tránh thanh niên đi xe máy sang đường ẩu tại Thanh Hóa

18:29 - 17/04/2020

Khi đến một đoạn giao cắt, nam thanh niên đi xe máy đã băng qua đường và "tạt đầu" chiếc Volvo khiến tài xế ô tô phải đánh lái gấp.

Vào khoảng 9 giờ 12 phút sáng nay, ngày 17/4/2020, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một tình huống giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của sự việc này.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông cùng chiều phía sau chiếc xe Volvo. Khi đến một đoạn giao cắt, một nam thanh niên đi xe máy đã băng qua đường và "tạt đầu" chiếc Volvo. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến tài xế điều khiển chiếc Volvo đã phải đánh lái gấp sang vào lề đường bên phải để tránh nam thanh niên đi xe máy.

Sau khi suýt gây tai nạn cho bản thân và người khác, nam thanh niên đi xe máy chỉ ngoái đầu nhìn lại phía sau rồi tiếp tục di chuyển. Trong khi đó, tài xế lái chiếc Volvo dừng lại bên lề đường.

Tài xế điều khiển chiếc Volvo đánh lái nhanh để tránh chiếc xe máy sang đường

Tài xế điều khiển chiếc Volvo đánh lái nhanh để tránh chiếc xe máy sang đường

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng khen ngợi pha xử lý nhanh của tài xế điều khiển chiếc Volvo. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn khen cả độ an toàn của xe Volvo.

"Bác tài xử lý hay quá", tài khoản V.B.T bình luận. "Volvo là dòng xe an toàn nhất thế giới đấy các bác, chỉ số an toàn đặt lên hàng đầu. Nói chung là số người chết khi điều khiển dòng xe này luôn ở mức thấp nhất", tài khoản M.D.M.M nhận xét. "Volvo thấy bảo tự đánh lái nếu tài xế không xử lý kịp thì phải", tài khoản V.N.C nêu ý kiến.

Tất nhiên, cư dân mạng cũng "ném đá" hành vi sang đường ẩu của nam thanh niên điều khiển xe máy. "Nó tính làm hại người khác đấy mà", tài khoản D.S viết. "Sợ ông xe máy quá", tài khoản S.K.47 nhận xét. "May quá. Sợ đội sang đường ẩu thật", tài khoản S.H bình luận. "Đi đường ghét nhất bọn sang đường kiểu không có mắt này", tài khoản N.T nêu ý kiến.

Hiện đoạn video này vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Tin xe máy5 giờ trước

Tiếp tục ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia, Honda Dream tiếp tục làm chao đảo thị trường Đông Nam Á trừ Việt Nam.

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Sau va chạm, tài xế ô tô tải và thanh niên điều khiển chiếc Honda City đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, thậm chí ẩu đả.