menu

Video: Tài xế ô tô đánh lái thần tốc để né xe khách lấn làn trên QL2 suýt tông trực diện vào mình

09:21 - 18/08/2020

Chiếc xe khách khi vượt xe ben đã không đảm bảo được sự an toàn cho các phương tiện lưu thông hướng ngược lại và suýt gây tai nạn nếu tài xế ô tô không nhanh tay đánh lái về hướng bên phải để né.

Một đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe khách màu đỏ mang biển kiểm soát của tỉnh Tuyên Quang khi tham gia lưu thông trên Quốc lộ 2, đoạn qua Khu 11, xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ suýt tông trực diện vào chiếc xe ô tô chạy hướng ngược lại đã khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Tài xế ô tô đánh lái thần tốc để né xe khách lấn làn trên QL2 suýt tông trực diện vào mình

Video vụ việc này được quay lại từ chính camera hành trình của xe ô tô cho thấy, chiếc xe khách màu đỏ vì muốn vượt xe ben chạy cùng chiều nên tài xế đã cho xe lấn hoàn toàn sang làn đường ngược chiều, đúng lúc này, hướng ngược lại có một chiếc xe ô tô đang lao đến.

Rất may mắn là tài xế xe ô tô đã kịp xử lý tình huống này bằng cách đánh hết lái về bên phải để né pha đối đầu với chiếc xe khách chạy lấn làn rất nguy hiểm.

Không chỉ thế, sau khi đánh lái né xe khách, tài xế ô tô còn phải nhanh chóng trả lái lại để tránh tông vào các khúc gỗ đang dựng bên đường.

Cũng rất may mắn là trong lúc tài xế ô tô đánh lái né xe khách, không có chiếc xe máy nào di chuyển cùng chiều, nếu không, hậu quả thật khó lường.

Vụ việc này là do tài xế khi điều khiển chiếc xe khách vượt xe ben đã không đảm bảo được sự an toàn cho các phương tiện lưu thông hướng ngược lại và suýt gây tai nạn nếu tài xế ô tô không nhanh tay đánh lái về bên phải để né.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Tin xe máy6 giờ trước

Tiếp tục ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia, Honda Dream tiếp tục làm chao đảo thị trường Đông Nam Á trừ Việt Nam.

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Video: Thanh niên mở cốp xe lấy kiếm, truy lùng tài xế ô tô tải sau va chạm giao thông trên đường Sài Gòn

Tai nạn giao thông6 giờ trước

Sau va chạm, tài xế ô tô tải và thanh niên điều khiển chiếc Honda City đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, thậm chí ẩu đả.