menu

Video: Tài xế Mitsubishi màu vàng đạp ga hất cảnh sát lên nắp capô và bỏ chạy

20:55 - 24/04/2020

Vụ việc này khiến người dân khá bất mãn nên đã chạy bộ đuổi theo người điều khiển chiếc xe Mitsubishi màu vàng để ngăn chiếc xe này lại nhằm giải nguy cho cảnh sát.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh tượng một chiếc xe Mitsubishi màu vàng di chuyển trên đường phố ở Nakhon Si Thammarat, Thái Lan thì có một cảnh sát bám trên nắp capô khiến không ít cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc trước cách hành xử của tài xế lái chiếc xe Mitsubishi màu vàng.

Tài xế Mitsubishi màu vàng đạp ga hất cảnh sát lên nắp capô và bỏ chạy

Đoạn video quay lại cho thấy, khi các phương tiện dừng chờ đèn đỏ ở một ngã tư, cảnh sát chạy xe mô tô chuyên dụng đến và dừng trước đầu xe chiếc Mitsubishi màu vàng. Viên cảnh sát sau đó yêu cầu tài xế ô tô cho xe tấp vào lề để mình kiểm tra.

Tuy nhiên, người điều khiển chiếc xe Mitsubishi màu vàng lại cho xe lùi từ từ về phía sau, nhận thấy hành động khác thường này, viên cảnh sát đi tới, vài giây sau, người lái chiếc xe Mitsubishi màu vàng bất ngờ đạp ga kết hợp đánh lái về phía bên phải để bỏ chạy.

Việc làm này đã khiến cho viên cảnh sát bị hất lên nắp capô chiếc xe Mitsubishi màu vàng, không chịu dừng lại, tài xế vẫn đạp ga cho xe bỏ chạy và quẹo phải ở ngã tư. Viên cảnh sát 1 tay ra hiệu dừng xe, tay còn lại bám vào nắp capô để không bị ngã.

Vụ việc này khiến người dân khá bất mãn nên đã chạy bộ đuổi theo chiếc xe Mitsubishi màu vàng nhằm yêu cầu người điều khiển chiếc xe này dừng lại để giải nguy cho cảnh sát. Sau quãng đường bỏ chạy hơn 2 km, chiếc xe Mitsubishi màu vàng hất cảnh sát xuống dưới đường tại một khu chợ Arthit trước khi phóng xe bỏ đi

"Tôi muốn nói chuyện với anh ta về một vụ tai nạn xảy ra trước đó nhưng anh ta dường như có vấn đề nên không chịu mở cửa sổ nói chuyện mà cho xe bỏ chạy. Sau đó, anh ta đưa tôi đi trên con đường dài 2 km". Viên cảnh sát bị xe Mitsubishi màu vàng hất lên nắp capô chia sẻ.

Sau vụ việc, người lái xe Mitsubishi màu vàng đã bỏ trốn và hiện cơ quan chức năng đang trích xuất các camera giao thông để xác nhận biển số xe cũng như chủ sở hữu để giải quyết vụ việc này. Lúc xảy ra vụ việc, người này đội mũ lưỡi trai nên cảnh sát không nhìn thấy khuôn mặt.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc Mazda CX-5 tông cột cờ tại Tp. Pleiku, tài xế từng gây tai nạn vào năm 2019

Video quay khoảnh khắc Mazda CX-5 tông cột cờ tại Tp. Pleiku, tài xế từng gây tai nạn vào năm 2019

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Vụ tai nạn đã khiến một người phụ nữ ngồi bên trong chiếc ô tô Mazda CX-5 bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Chiêm ngưỡng phiên bản trường đua tuyệt đẹp của Aprilia RS660 vừa ra mắt với giá nửa tỷ đồng

Chiêm ngưỡng phiên bản trường đua tuyệt đẹp của Aprilia RS660 vừa ra mắt với giá nửa tỷ đồng

Tin xe máy5 giờ trước

Ra mắt phiên bản trường đua đầy hấp dẫn với loạt trang bị hiện đại, tối tân dành cho mẫu xe Aprilia RS660. Hãng xe Ý hé lộ mức giá khủng dành cho phiên bản đỉnh ...

Hà Nội: Toyota Camry độ Lexus bay qua dải phân cách, lao vào trong ngõ

Hà Nội: Toyota Camry độ Lexus bay qua dải phân cách, lao vào trong ngõ

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Khi đang lưu thông trên đường Lạc Long Quân của Hà Nội, người điều khiển chiếc Toyota Camry độ Lexus đã mất lái, dẫn đến vụ tai nạn.