menu

Video: Range Rover phóng tốc độ cao trên Đại lộ Thăng Long nhanh chóng bị CSGT "tuýt còi"

15:39 - 10/05/2021

Đoạn video quay lại cho thấy, trong khi tốc độ của chiếc xe Mercedes-Benz đã gần 60 km/h nhưng vẫn bị chiếc xe Range Rover đời cũ vượt mặt với tốc độ cao. Chỉ vài giây sau đó, lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng xe với chiếc xe SUV hạng sang này.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe SUV hạng sang Range Rover thuộc đời cũ khi tham gia giao thông trên đại lộ Thăng Long, hướng về Trần Duy Hưng thuộc địa phận Thành phố Hà Nội đã bị cảnh sát giao thông "tuýt còi" xử lý vi phạm giao thông thu hút không ít sự chú ý.

Đoạn video về vụ việc này đã được camera hành trình của xe Mercedes-Benz quay lại cho thấy, khi chiếc xe Mercedes-Benz được tài xế điều khiển đang chạy trên đại lộ Thăng Long thì xuất hiện biển báo giới hạn tốc độ 60 km/h, tốc độ của chiếc xe sang này khi đó gần 60 km/h nên nhanh chóng được tài xế cho giảm tốc độ về còn 55 km/h khi qua biển báo giới hạn tốc độ.

Khi chiếc xe Mercedes-Benz chạy hơn 100 mét thì bị một chiếc xe SUV hạng sang Range Rover đời cũ chạy ở làn bên cạnh vượt mặt với tốc độ khá cao. Tốc độ xe Mercedes-Benz lúc này 56 km/h.

Chỉ vài giây sau đó, tài xế điều khiển chiếc SUV hạng sang Range Rover nhanh chóng cho xe giảm tốc độ khi phát hiện ra có lực lượng chức năng đang chốt chặn phía trước.

Tuy nhiên, chiếc xe SUV hạng sang Range Rover đời cũ đã nhanh chóng bị cảnh sát giao thông yêu cầu tài xế giảm tốc độ và tấp xe vào lề đường để xử lý vi phạm giao thông. Đoạn video này khiến cư dân mạng khá thích thú vì cảnh sát giao thông xử lý khá gọn gàng trong vụ việc này.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá14 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá16 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

7 loại lốp xe đột phá có thể xuất hiện trên đường phố tương lai

7 loại lốp xe đột phá có thể xuất hiện trên đường phố tương lai

Khám phá19 giờ trước

Lốp xe trong tương lai có thể sẽ rất khác biệt với những gì chúng ta thấy ngày nay.