menu

Video: Nữ "Ninja" chạy Honda SH thông chốt CSGT dẫn đến va chạm với xe ô tô rồi bỏ chạy

16:22 - 04/05/2020

Vụ việc này xảy ra tại ngã tư Cầu Trắng – Hà Đông, Hà Nội khiến chiếc xe ô tô gắn camera hành trình bị móp méo dàn áo bên hông xe do bị chiếc Honda SH của nữ "ninja" va quẹt vào trong lúc thông chốt cảnh sát giao thông.

Vào sáng nay, ngày 4 tháng 5 năm 2020, một chủ xe ô tô khi di chuyển qua ngã tư Cầu Trắng – Hà Đông, Hà Nội đã xảy ra va quẹt với một chiếc xe tay ga Honda SH màu trắng do nữ cầm lái khiến người này tỏ ra khá bức xúc.

Nữ "Ninja" chạy Honda SH thông chốt CSGT dẫn đến va chạm với xe ô tô rồi bỏ chạy

Lý do là sau vụ va quẹt, người phụ nữ điều khiển chiếc xe tay ga Honda SH đã cho xe tăng ga bỏ chạy. Sau đó, chủ xe ô tô này đã đăng tải toàn bộ video quay lại vụ việc này lên mạng xã hội để người phụ nữ trong video có xem được thì rút ra bài học cho riêng mình.

Đoạn video quay lại vụ việc cũng cho thấy nguyên nhân vì sao người phụ nữ chạy xe tay ga đắt tiền Honda SH lại tăng ga bỏ chạy khi xảy ra va quẹt với chiếc ô tô gắn camera hành trình này.

Theo đó, khi các phương tiện đang di chuyển nhích từng chút một đến gần ngã tư Cầu Trắng – Hà Đông, phường Mộ Lao, quận Hà Đông thì có một chốt cảnh sát giao thông đang chặn bắt các phương tiện di chuyển sai làn. Trong đó, người phụ nữ điều khiển xe tay ga Honda SH bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe.

Nữ ninja bị cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe nên nhanh chóng thông chốt

Nữ "ninja" bị cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe nên nhanh chóng thông chốt

Trong quá trình thông chốt cảnh sát giao thông, nữ ninja xảy ra va chạm với một chiếc xe ô tô

Trong quá trình thông chốt cảnh sát giao thông, nữ "ninja" xảy ra va chạm với một chiếc xe ô tô

Một cảnh sát giao thông đã đi ra làn dành cho xe máy và yêu cầu người phụ nữ điều khiển xe tay ga Honda SH cho xe tấp vào lề đường, nhưng đổi lại, nữ "ninja" chạy Honda SH lách xe qua bên trái để thông chốt cảnh sát giao thông này.

Cú bẻ tay lái sang bên trái của người phụ nữ chạy Honda SH đã khiến chiếc xe tay ga xảy ra va quẹt với chiếc ô tô gắn camera hành trình. Nữ "ninja" sau vài giây chao đảo tay lái liền lấy lại được thăng bằng và rồ ga chiếc xe Honda SH chạy mất.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Vừa đi xe máy vừa che ô, nam sinh tông vào đuôi ô tô Mazda CX-5 đang đỗ trên đường Hà Nội

Video: Vừa đi xe máy vừa che ô, nam sinh tông vào đuôi ô tô Mazda CX-5 đang đỗ trên đường Hà Nội

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Có vẻ như chiếc ô tô đã khiến nam học sinh này bị mất tầm nhìn và không quan sát thấy chiếc ô tô Mazda CX-5, dẫn đến vụ tai nạn.

SUV cỡ nhỏ Mazda CX-30 Turbo 2021 trình làng, dự kiến đắt hơn Mazda3 Turbo mới

SUV cỡ nhỏ Mazda CX-30 Turbo 2021 trình làng, dự kiến đắt hơn Mazda3 Turbo mới

Tin xe11 giờ trước

Tương tự người anh em Mazda3 Turbo mới, Mazda CX-30 Turbo 2021 cũng được trang bị động cơ xăng tăng áp, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 250 mã lực ...

Chính thức: Xe ga phân khối lớn Honda Forza 750 sẽ ra mắt vào tháng 10

Chính thức: Xe ga phân khối lớn Honda Forza 750 sẽ ra mắt vào tháng 10

Tin xe máy11 giờ trước

Honda Forza 750 sẽ có các trang bị cao cấp như Smart Key, nút bấm khởi động xe, hệ thống chiếu sáng LED và màn hình màu TFT.