menu

Video: Nổi hết da gà với pha tài xế xe tải đánh lái tránh xe Toyota vượt ẩu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

09:10 - 25/05/2020

Chiếc xe Toyota vượt ẩu cán qua vạch vàng đôi nét liền trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai suýt tý nữa đã xảy ra tai nạn đối đầu với một chiếc xe tải chạy hướng ngược lại. Rất may mắn là tài xế xe tải đã kịp đánh lái né.

Những video quay lại các vụ xe ô tô, xe tải hay xe ben... vượt ẩu, chạy ngược chiều và đi lùi trên cao tốc luôn khiến cư dân mạng phẫn nộ. Lý do là cao tốc cũng là nơi các phương tiện di chuyển với tốc độ khá nhanh nên chỉ cần vài giây lơ là hoặc chạy ẩu của tài xế cũng dẫn đến các vụ tai nạn thương tâm.

Cũng chính vì thế, vào chiều hôm qua, ngày 24 tháng 5 năm 2020, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Toyota vượt ẩu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai khiến người xem không khỏi hoảng sợ.

Được biết, vụ việc này xảy ra vào lúc hơn 17 giờ chiều ngày 23 tháng 5 năm 2020 và được một camera hành trình của xe ô tô đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai quay lại.

Đoạn video này cho thấy, khi chiếc xe ô tô gắn camera hành trình đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, hướng đi Lào Cai thì phát hiện ra một sự việc là chiếc Toyota được tài xế cho xe lấn qua vạch vàng đôi nét liền trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai để vượt một chiếc xe tải lớn chạy cùng chiều.

Đúng lúc này, phía ngược lại của chiếc xe Toyota vượt ẩu có một xe tải đang lao đến, để tránh xảy ra tai nạn đối đầu, tài xế xe tải đã nhanh tay đánh lái tránh chiếc Toyota. Nhờ tài xế xe tải đánh lái xuất thần đã tránh xảy ra vụ tai nạn với xe Toyota vượt ẩu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Video: Tài xế xe tải đánh lái xuất thần tránh xe Toyota vượt ẩu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Không ít cư dân mạng tỏ ra khó hiểu vì tài xế xe Toyota có việc gì vội mà phải chạy xe quá nguy hiểm, vi phạm cả luật giao thông khi vượt xe khác trong đoạn đường cấm vượt.

Chưa hết, chẳng may trong pha đánh lái sang phải của tài xế xe tải để tránh chiếc Toyota vượt ẩu mà khiến xe tải bị mất thăng bằng và lật nghiêng trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai thì ai sẽ là người chịu thiệt hại. Cứ chạy thế này thì trước sau tài xế xe Toyota cũng xảy ra tai nạn, một số cư dân mạng để lại bình luận.

Hy vọng mọi người khi tham gia giao thông cần đặt tính mạng của mình và những người khác lên hàng đầu chứ không phải là chạy đua với thời gian để giải quyết công việc hay về nhà nhanh nhất với gia đình mà lái xe ẩu trên đường phố hoặc cao tốc.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Làm thế nào để tiết kiệm xăng cho ô tô?

Hỏi - Đáp33 phút trước

Độc giả Lưu Đình Vũ (26 tuổi) hỏi: "Với một chiếc xe ô tô thì 1 lít xăng đi được bao nhiêu km? Có cách bí quyết gì để tiết kiệm chi phí xăng xe không?"

Xế cổ điển BMW R nineT 2021 ra mất với loạt phiên bản ấn tượng, đáp ứng đủ mọi "gu" của khách hàng

Xế cổ điển BMW R nineT 2021 ra mất với loạt phiên bản ấn tượng, đáp ứng đủ mọi "gu" của khách hàng

Tin xe máy3 giờ trước

BMW R nineT 2021 ngoài các trang bị đặc biệt ở mỗi phiên bản còn được nâng cấp động cơ nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Hà Nội: Mazda 3 bị xe tải ép dính vào trụ bê tông của đèn giao thông, cư dân mạng tranh luận sôi nổi

Hà Nội: Mazda 3 bị xe tải ép dính vào trụ bê tông của đèn giao thông, cư dân mạng tranh luận sôi nổi

An toàn giao thông4 giờ trước

Người chia sẻ bức ảnh cho biết, chiếc Mazda 3 đè vạch xương cá để chen vào lối lên đường Vành đai 3 dẫn đến va chạm với xe tải và bị ép dính vào dải phân cách.