menu

Video: Người đàn ông chạy xe máy "thông chốt" cảnh sát liền bị truy đuổi khá nghẹt thở

16:15 - 28/04/2020

Đoạn video quay lại cho thấy người đàn ông trong lúc tăng ga xe máy để bỏ chạy trước sự truy đuổi của cảnh sát giao thông đã xảy ra va quẹt với một ô tô đang dừng chờ đèn đỏ. Sau đó, người này cho xe chạy vào đường ngược chiều và suýt tông vào xe chở rác.

Vào tối qua, ngày 27 tháng 4 năm 2020, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh một pha rượt đuổi của cảnh sát giao thông với một người đàn ông vi phạm luật giao thông khiến người xem không khỏi xanh mặt. Được biết, vụ việc này xảy ra vào hơn 22 giờ tối hôm qua.

 Người đàn ông chạy xe máy "thông chốt" cảnh sát bị truy đuổi khá nghẹt thở. Video: Nhật Anh

Toàn bộ video vụ việc này được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại cho thấy, khi tài xế đang cho xe dừng lại ở ngã tư Phùng Khắc Khoan - Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh thì bất ngờ bị một chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển có nghi vấn say rượu va quẹt vào trước đầu xe.

Vài giây sau đó có sự xuất hiện của cảnh sát giao thông, người đàn ông chạy xe máy nhanh chóng cho xe chạy vào đường Nguyễn Đình Chiểu, chạy hướng ngược chiều. Cảnh sát giao thông lập tức truy đuổi người đàn ông chạy xe máy này.

Đoạn video quay lại cũng cho thấy, một tài xế xe tải, nghi là xe chở rác khi phát hiện ra cảnh sát đang truy đuổi người đàn ông đã có đánh lái về bên phải để hỗ trợ cảnh sát bắt giữ nhưng người đàn ông nhanh chóng cho xe máy lách qua khoảng trống để tăng ga bỏ chạy.

Hiện chưa rõ vụ việc sau đó cảnh sát giao thông có truy đuổi và chặn bắt được người đàn ông chạy xe máy ngược chiều trên con đường Nguyễn Đình Chiểu hay không, nhưng không ít người xem video này đã sợ hãi trước sự liều lĩnh của người đàn ông điều khiển xe máy.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đồng Nai: Xe máy băng ngang qua đường xảy ra va chạm với xe đầu kéo, 2 người thương vong

Đồng Nai: Xe máy băng ngang qua đường xảy ra va chạm với xe đầu kéo, 2 người thương vong

Tai nạn giao thông30 phút trước

Vụ tai nạn giao thông xảy ra trên QL51B, hướng từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về Đồng Nai đã khiến một người tử vong tại chỗ, người còn lại bị chấn thương khá nghiêm ...

Bão tuyết bất ngờ khiến 134 chiếc xe dính tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc Nhật Bản

Bão tuyết bất ngờ khiến 134 chiếc xe dính tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc Nhật Bản

An toàn giao thông12 giờ trước

Bão tuyết đã gây nên một tai nạn lớn, khiến nhiều chiếc xe đâm chồng lên nhau, làm ít nhất 17 người thương vong.

Video: Cả xe máy lẫn xe ben đều cố vượt đèn tại ngã tư của Nha Trang và cái kết

Video: Cả xe máy lẫn xe ben đều cố vượt đèn tại ngã tư của Nha Trang và cái kết

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Nam thanh niên đi xe máy tiếc vài giây đợi đèn đỏ trong khi tài xế xe ben thì chạy cố, suýt chút nữa gây ra hậu quả nghiêm trọng.