menu

Video: Mercedes-Benz bất ngờ lùi về sau tông trúng Toyota Innova ngay trên đường

15:29 - 17/03/2021

Đoạn video quay lại khi chiếc xe Toyota Innova di chuyển gần đến đuôi xe Mercedes-Benz thì tài xế cho xe dừng lại. Đúng lúc này, đèn báo lùi của Mercedes-Benz bật sáng và chiếc xe này lùi lại, tông trúng vào đầu xe Toyota Innova khiến chiếc MPV bung cản va trước.

Cánh tài xế thường bảo nhau rằng có hàng chục hay hàng trăm tình huống giao thông éo le trên đường mà chỉ cần có camera hành trình có thể giúp cho mình thoát khỏi những cái oan trong các vụ va chạm giao thông xảy ra bất ngờ.

Chẳng hạn như vụ va chạm giao thông giữa xe Toyota Innova và Mercedes-Benz xảy ra trên một con đường ở Thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 15 tháng 3 năm 2021 sẽ cho thấy rõ điều đó.

Video: Mercedes-Benz bất ngờ lùi về sau tông trúng Toyota Innova

Đoạn video này được quay lại từ camera hành trình của một xe ô tô đi ở làn ngoài cùng và cho thấy rõ nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe Mercedes-Benz màu đen mang biển số Sài thành cùng Toyota Innova đeo biển kiểm soát của tỉnh Đồng Nai vào khoảng 14 giờ 40 phút cùng ngày.

Khi chiếc xe Mercedes-Benz màu đen đi đến gần một giao lộ thì tài xế cho xe dừng lại, ngay sau đó, một chiếc ô tô màu xám và xe tải di chuyển ngay phía sau đều được tài xế cho chuyển vào làn đường trong cùng để tham gia giao thông.

Chỉ vài giây sau đó, chiếc xe MPV Toyota Innova di chuyển gần đến đuôi xe Mercedes-Benz thì tài xế cho xe dừng lại. Khá bất ngờ là sau đó đèn báo lùi của xe Mercedes-Benz bật sáng và chiếc xe này lùi lại, tông trúng vào đầu xe Toyota Innova khiến chiếc MPV bung cản va trước.

Sau va chạm, 2 tài xế bước xuống xe giải quyết vụ việc nhưng không rõ tình huống sau đó ra sao. Cư dân mạng cho rằng, camera hành trình trong vụ việc này đóng vai trò quan trọng và có thể là bằng chứng nếu 2 lái xe có tranh chấp.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Khám phá16 giờ trước

Mẫu xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu Đức đã nhận được không ít trang bị nâng cấp từ Brabus.

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Tin thị trường17 giờ trước

So với cùng kỳ năm 2020, lượng ô tô nhập khẩu cập cảng Việt Nam ở quý 1/2021 tăng mạnh cả về số lượng lẫn giá trị.

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Tin xe máy18 giờ trước

Benda BD300 Sporty là sản phẩm xe mới của thương hiệu xe Trung Quốc, mang thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ như những chiếc Harley-Davidson thực thụ.