menu

Video: Mercedes-Benz bất ngờ lùi về sau tông trúng Toyota Innova ngay trên đường

15:29 - 17/03/2021

Đoạn video quay lại khi chiếc xe Toyota Innova di chuyển gần đến đuôi xe Mercedes-Benz thì tài xế cho xe dừng lại. Đúng lúc này, đèn báo lùi của Mercedes-Benz bật sáng và chiếc xe này lùi lại, tông trúng vào đầu xe Toyota Innova khiến chiếc MPV bung cản va trước.

Cánh tài xế thường bảo nhau rằng có hàng chục hay hàng trăm tình huống giao thông éo le trên đường mà chỉ cần có camera hành trình có thể giúp cho mình thoát khỏi những cái oan trong các vụ va chạm giao thông xảy ra bất ngờ.

Chẳng hạn như vụ va chạm giao thông giữa xe Toyota Innova và Mercedes-Benz xảy ra trên một con đường ở Thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 15 tháng 3 năm 2021 sẽ cho thấy rõ điều đó.

Video: Mercedes-Benz bất ngờ lùi về sau tông trúng Toyota Innova

Đoạn video này được quay lại từ camera hành trình của một xe ô tô đi ở làn ngoài cùng và cho thấy rõ nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe Mercedes-Benz màu đen mang biển số Sài thành cùng Toyota Innova đeo biển kiểm soát của tỉnh Đồng Nai vào khoảng 14 giờ 40 phút cùng ngày.

Khi chiếc xe Mercedes-Benz màu đen đi đến gần một giao lộ thì tài xế cho xe dừng lại, ngay sau đó, một chiếc ô tô màu xám và xe tải di chuyển ngay phía sau đều được tài xế cho chuyển vào làn đường trong cùng để tham gia giao thông.

Chỉ vài giây sau đó, chiếc xe MPV Toyota Innova di chuyển gần đến đuôi xe Mercedes-Benz thì tài xế cho xe dừng lại. Khá bất ngờ là sau đó đèn báo lùi của xe Mercedes-Benz bật sáng và chiếc xe này lùi lại, tông trúng vào đầu xe Toyota Innova khiến chiếc MPV bung cản va trước.

Sau va chạm, 2 tài xế bước xuống xe giải quyết vụ việc nhưng không rõ tình huống sau đó ra sao. Cư dân mạng cho rằng, camera hành trình trong vụ việc này đóng vai trò quan trọng và có thể là bằng chứng nếu 2 lái xe có tranh chấp.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Khám phá2 giờ trước

Nhóm người Nga của kênh YouTube "Garage 54" một lần nữa lại mang đến cho khán giả một thử nghiệm hết sức thú vị.

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Tin xe máy12 giờ trước

So với bản cũ, Kawasaki Versys 650 2022 đã được nâng cấp đáng kể về mặt trang bị, đặc biệt là công nghệ điện tử và trang bị Touring, giúp người lái thoải mái ...

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Tin xe máy13 giờ trước

Moto Guzzi V100 Mandello được trang bị tản gió hai bên bình xăng có khả năng thay đổi góc và độ cao nhằm giảm gió tạt vào người lái.