menu

Video: Lexus RX bị xe container bắt lùi hàng trăm mét vì chạy ngược chiều khiến cư dân mạng thích thú

21:04 - 08/05/2020

Đoạn video quay lại chiếc Lexus RX di chuyển vào làn đường ngược chiều ở đường rẽ Phủ Lỗ ra Quốc lộ 18, Hà Nội khiến người xem không khỏi bất bình và cho rằng nhà giàu thường có "lối đi riêng" cho mình.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok đã xuất hiện một đoạn video khá thú vị về cảnh chiếc xe container màu trắng đã ép chiếc xe Crossover hạng sang Lexus RX đời mới đi lùi hàng trăm mét ở Phủ Lỗ, một xã thuộc huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Đoạn video này do camera hành trình trên chiếc xe container quay lại cho thấy, khi tài xế điều khiển xe đi đến đoạn rẽ ở Phủ Lỗ chuẩn bị ra Quốc lộ 18 thì phát hiện ra phía trước mặt có một chiếc xe Crossover hạng sang Lexus RX đời mới đang chạy ngược chiều ở làn ngoài cùng.

Xe Lexus RX bị xe container bắt lùi hàng trăm mét vì đi ngược chiều khiến cư dân mạng thích thú

Khá may mắn đây là khúc cua nên cả tài xế xe container và người điều khiển chiếc xe Crossover hạng sang Lexus RX đời mới đều di chuyển khá chậm nên cả hai tài xế đã kịp phanh xe lại. Sau đó, người điều khiển chiếc xe Lexus RX cho xe lùi lại, còn người lái xe container tiến về phía trước.

Sau khi lùi lại được một đoạn, gần ra lối rẽ ở Quốc lộ 18, người lái chiếc xe Crossover hạng sang Lexus RX đời mới đã cho xe tấp vào lề đường.

Video quay lại sau đó còn cho thấy, tài xế có đánh lái sang phải để né các xe máy và tiến về trước nhưng không rõ là người này tiếp tục cho xe di chuyển ngược chiều hay chỉ đánh lái và tiến về trước để cho các xe máy di chuyển đúng chiều đi tiếp.

Tuy nhiên, đoạn video quay lại chiếc Crossover hạng sang Lexus RX di chuyển vào làn đường ngược chiều ở đường rẽ Phủ Lỗ ra Quốc lộ 18, Hà Nội khiến người xem không khỏi bất bình và cho rằng nhà giàu thường có "lối đi riêng" cho mình.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

iSmove - Chiếc motorhome sang trọng biết biến hình thông minh, trang bị cực tiện nghi với giá 2,48 tỷ đồng

iSmove - Chiếc motorhome sang trọng biết biến hình thông minh, trang bị cực tiện nghi với giá 2,48 tỷ đồng

Khám phá33 phút trước

iSmove có mang trong mình nhiều tính năng biến hình sáng tạo, qua đó tối đa hóa không gian sử dụng một cách hiệu quả.

Xe côn tay Suzuki GSX150 Bandit ra mắt phiên bản 2020 ấn tượng hơn

Xe côn tay Suzuki GSX150 Bandit ra mắt phiên bản 2020 ấn tượng hơn

Tin xe máy1 giờ trước

Suzuki GSX150 Bandit 2020 vẫn giữ nguyên thiết kế và trang bị, tuy nhiên xe được nâng cấp về màu sắc cũng như tem xe mới.

Honda Rebel 500 phiên bản mới giá 180 triệu đồng vừa ra mắt tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Honda Rebel 500 phiên bản mới giá 180 triệu đồng vừa ra mắt tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Tin xe máy16 giờ trước

Honda Rebel 500 2020 vừa ra mắt thị trường Việt nam được trang bị hệ thống chiếu sáng LED, bổ sung tính năng báo cấp số trên đồng hồ và cải tiến ở yên xe.