menu

Video: Không chấp hành hiệu lệnh và cố tình tông vào CSGT, người đàn ông bị quật ngã khỏi xe máy

20:15 - 26/04/2022

Sự việc này xảy ra tại giao lộ Võ Văn Kiệt thuộc địa bàn quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chiều nay, ngày 26/4/2022, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại một sự việc khiến nhiều người chú ý. Theo người đăng đoạn video, sự việc này xảy ra vào ngày hôm nay trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn thuộc địa bàn quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Video quay lại khoảnh khắc CSGT quật ngã người vi phạm tại Tp. Hồ Chí Minh (nguồn: Minh Hiền)

Qua đoạn video, có thể thấy một người đàn ông giằng co với cảnh sát giao thông (CSGT) rồi dựng chiếc xe máy bị đổ của mình lên với ý định rời đi. Thấy vậy, chiến sĩ CSGT đã nhảy lên chiếc xe máy, kẹp cổ người đàn ông và quật ngã xuống đường. Khi ngã xuống đường, người đàn ông đã cố bấu víu vào CSGT để chống cự và bị đạp vào người. Sau đó, chiến sĩ CSGT nói: "Đã nhắc nhở vậy rồi còn cố chấp mà đi".

Một lúc sau, có 2 chiến sĩ CSGT khác đi mô tô đặc chủng đến hiện trường sự việc. Lúc này, chiến sĩ CSGT giằng co với người đàn ông tiếp tục nói: "Bao nhiêu người ở đây thấy nè, em đứng bên kia đường em nói đi thẳng đi."

Người đăng đoạn video cho biết, từ ngày 26/4/2022, giao lộ Võ Văn Kiệt cấm rẽ trái vào đường Ký Con. Chốt CSGT đã hướng dẫn đi thẳng nhưng người đàn ông chống đối, thậm chí còn điều khiển xe máy tông vào CSGT và bỏ chạy nên mới xảy ra sự việc trong đoạn video trên.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức gây tranh cãi. Theo một số người xem, người đàn ông đi xe máy đã có hành vi chống đối lực lượng chức năng nên mới bị khống chế. Những người khác lại không đồng tình với cách hành xử của chiến sĩ CSGT.

Được biết, chiến sĩ trong vụ việc trên thuộc Đội CSGT Bến Thành. Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an Tp. Hồ Chí Minh đã yêu cầu Đội CSGT Bến Thành báo cáo về vụ việc này.

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Sau 7 năm bán cho Trung Quốc, thương hiệu ô tô Đức lừng lẫy một thời phá sản lần thứ hai

Sau 7 năm bán cho Trung Quốc, thương hiệu ô tô Đức lừng lẫy một thời phá sản lần thứ hai

Tin thị trường14 giờ trước

Sau 7 năm quay trở lại, Borgward phá sản lần thứ 2 vì không thể chinh phục thị trường ô tô lớn nhất thế giới.

Đại lý nhận cọc cho Honda HR-V bản G giá rẻ mới, hé lộ cả trang bị của xe

Đại lý nhận cọc cho Honda HR-V bản G giá rẻ mới, hé lộ cả trang bị của xe

Tin xe14 giờ trước

Ngoài một số thay đổi về thiết kế và trang bị nội thất, Honda HR-V G còn có điểm khác biệt lớn so với 2 bản còn lại, đó là động cơ.

Bấm được biển ngũ quý 1, chủ xe rao bán Toyota Raize giá 1,5 tỷ đồng, "lời" gấp 3 giá gốc

Bấm được biển ngũ quý 1, chủ xe rao bán Toyota Raize giá 1,5 tỷ đồng, "lời" gấp 3 giá gốc

Khám phá17 giờ trước

Ngay sau khi bấm được biển số ngũ quý 1, chủ xe Toyota Raize đã đăng bán chiếc xe của mình với mức giá 1,5 tỷ đồng cho những người mê biển số đẹp.

Quảng cáo