menu

Video: Không chấp hành hiệu lệnh và cố tình tông vào CSGT, người đàn ông bị quật ngã khỏi xe máy

20:15 - 26/04/2022

Sự việc này xảy ra tại giao lộ Võ Văn Kiệt thuộc địa bàn quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chiều nay, ngày 26/4/2022, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại một sự việc khiến nhiều người chú ý. Theo người đăng đoạn video, sự việc này xảy ra vào ngày hôm nay trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn thuộc địa bàn quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Video quay lại khoảnh khắc CSGT quật ngã người vi phạm tại Tp. Hồ Chí Minh (nguồn: Minh Hiền)

Qua đoạn video, có thể thấy một người đàn ông giằng co với cảnh sát giao thông (CSGT) rồi dựng chiếc xe máy bị đổ của mình lên với ý định rời đi. Thấy vậy, chiến sĩ CSGT đã nhảy lên chiếc xe máy, kẹp cổ người đàn ông và quật ngã xuống đường. Khi ngã xuống đường, người đàn ông đã cố bấu víu vào CSGT để chống cự và bị đạp vào người. Sau đó, chiến sĩ CSGT nói: "Đã nhắc nhở vậy rồi còn cố chấp mà đi".

Một lúc sau, có 2 chiến sĩ CSGT khác đi mô tô đặc chủng đến hiện trường sự việc. Lúc này, chiến sĩ CSGT giằng co với người đàn ông tiếp tục nói: "Bao nhiêu người ở đây thấy nè, em đứng bên kia đường em nói đi thẳng đi."

Người đăng đoạn video cho biết, từ ngày 26/4/2022, giao lộ Võ Văn Kiệt cấm rẽ trái vào đường Ký Con. Chốt CSGT đã hướng dẫn đi thẳng nhưng người đàn ông chống đối, thậm chí còn điều khiển xe máy tông vào CSGT và bỏ chạy nên mới xảy ra sự việc trong đoạn video trên.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức gây tranh cãi. Theo một số người xem, người đàn ông đi xe máy đã có hành vi chống đối lực lượng chức năng nên mới bị khống chế. Những người khác lại không đồng tình với cách hành xử của chiến sĩ CSGT.

Được biết, chiến sĩ trong vụ việc trên thuộc Đội CSGT Bến Thành. Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an Tp. Hồ Chí Minh đã yêu cầu Đội CSGT Bến Thành báo cáo về vụ việc này.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:
Tag

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

"Life is an adventure." Biên tập viên ô tô, xe máy có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp khoa Tiếng anh Kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

BÀi viết mới nhất

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Tin xe3 giờ trước

Dù thiết kế thực tế của BMW XM bản thương mại đã bớt táo bạo hơn so với mẫu xe ý tưởng, tuy nhiên cộng đồng người yêu xe vẫn còn tranh cãi khá nhiều về ngoại ...

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

An toàn giao thông3 giờ trước

Phó Thủ tướng chỉ đạo: "Sau 31/7, nếu dự án nào chưa triển khai xong thu phí không dừng sẽ phải tiến hành xả trạm, có chế tài xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân ...

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Tin thị trường3 giờ trước

Nguyên nhân dẫn đến vụ triệu hồi số lượng lớn này là do hệ thống sang số điều khiển điện tử trên 2 mẫu ô tô điện Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị lỗi.