menu

Video: "Dân tổ" đua xe vượt đèn đỏ, tông vào ô tô đi đúng đèn ở Hà Nội

14:14 - 06/12/2020

Sau khi một người trong nhóm tông vào ô tô, các "dân tổ" còn lại nhanh chóng cho xe bỏ chạy. Vụ tai nạn khiến chiếc ô tô móp dàn áo bên hông xe.

Vào rạng sáng hôm nay, ngày 6 tháng 12 năm 2020, tại quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên quan đến một chiếc xe máy với một xe ô tô đã khiến không ít người đi đường hoảng sợ vì sự manh động của nhóm thanh niên chạy xe máy này.

"Dân tổ" đua xe vượt đèn đỏ, tông vào ô tô đi đúng đèn. Video: OFFB MXH

Vụ va chạm giao thông này được camera hành trình của chính xe ô tô bị thanh niên điều khiển xe máy chạy tốc độ cao lao vào cho thấy, khi chiếc xe ô tô gắn camera hành trình đang di chuyển đến ngã tư Lê Duẩn – Nguyễn Thái Học, thành phố Hà Nội thì được tài xế cho xe dừng lại để chờ đèn xanh đi tiếp.

Lúc này, một nhóm "dân tổ" điều khiển hơn 15 xe máy phóng với tốc độ cao vượt qua ngã tư Nguyễn Thái Học - Lê Duẩn kèm theo đó là những tiếng la hét inh ỏi khiến người đi đường không khỏi hoảng sợ.

Khi đèn tín hiệu giao thông từ màu đỏ chuyển sang màu xanh, người điều khiển chiếc xe ô tô gắn camera hành trình cho xe di chuyển về trước, lúc này, một nhóm đua xe hướng về phía bên phải của chiếc ô tô này đã liều lĩnh cho xe máy vượt đèn đỏ để không bị "cắt đuôi" theo nhóm bạn đang "đi bão".

Hậu quả là 1 "dân tổ" trong nhóm đua xe này vì không làm chủ được tốc độ nên đã lao thẳng xe máy vào bên hông chiếc xe ô tô gắn camera hành trình. Cú tông trời giáng này khiến thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống đường nhưng không rõ tình trạng sức khoẻ ra sao.

Tuy nhiên, vụ tai nạn này cũng khiến cho chiếc xe ô tô gắn camera hành trình móp dàn áo bên hông xe. Sau khi một người trong nhóm tông vào ô tô, các "dân tổ" còn lại nhanh chóng cho xe bỏ chạy.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật8 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá9 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá16 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo