menu

Video: Chạy ẩu, tài xế xe container suýt khiến cho đồng nghiệp của mình gặp nạn ở QL5

09:26 - 20/05/2020

Chiếc xe container màu trắng có kéo theo rơ-mooc chạy khá nguy hiểm và ép chiếc xe container gắn camera hành trình suýt tý đâm vào dải phân cách tại chân cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm, Thành phố Hải Phòng.

Vào rạng sáng hôm nay, ngày 20 tháng 5 năm 2020, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh hai chiếc xe container khi lưu thông trên Quốc lộ 5, đoạn qua thành phố Hải Phòng suýt tý nữa đã xảy ra tai nạn ngay chân cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm khiến không ít người xem hoảng sợ.

Chạy ẩu, tài xế xe container suýt làm cho đồng nghiệp của mình gặp nạn ở QL5

Đoạn video này được quay lại từ chính camera hành trình của xe container suýt tý nữa đã gặp nạn, theo tài xế chiếc xe container gắn camera hành trình, chỉ vì một đồng nghiệp phóng nhanh vượt ẩu mà mình xém tông vào dải phân cách ngay chân cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Đoạn video quay lại vụ việc cho thấy, khi chiếc xe container gắn camera hành trình đang di chuyển lên cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm, hướng đi từ Hải Phòng lên Hà Nội thì bất ngờ có một chiếc xe container màu trắng có kéo theo rơ-mooc vượt từ bên trái nhưng lại ép chiếc xe container gắn camera hành trình.

Vì để tránh xảy ra va chạm, tài xế xe container gắn camera hành trình đã chủ động đánh lái về bên phải để né nhưng chiếc xe container này đã lao đến gần chân cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm. Tài xế xe container gắn camera hành trình nhanh chóng đạp phanh khẩn cấp để tránh cho mình xảy ra vụ tai nạn.

Đoạn video cũng cho thấy, chiếc xe container gắn camera hành trình dừng lại cách các biển báo và dải phân cách chân cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm chỉ vài mét.

Sau vụ việc, tài xế xe container gắn camera hành trình đã quan sát gương chiếu hậu để nhìn các xe container di chuyển phía sau để từ đó cho xe container của mình lùi lại và tiếp tục lưu thông.

Được biết vụ việc này xảy ra vào khoảng 23 giờ 36 phút tối ngày 19 tháng 5 năm 2020, đây cũng là thời gian các tài xế xe container tranh thủ "đạp ga" để chở hàng hoá và vào các kho cảng lấy hàng.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Tin xe7 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến 18h ngày 18/9, Việt Nam có 2 ca nhiễm mới, tổng số ca mắc COVID-19 tại nước ta là 1.068, chữa khỏi 941 bệnh nhân.

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Vụ tai nạn không gây ra thương vong nào về người nhưng khiến hai chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng và một nữ tài xế bị mắc kẹt trong khoang lái phải nhờ đến người ...

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Khám phá9 giờ trước

Chiếc áo dài tay màu trắng bị cho là xuyên thấu của nữ nhân viên đại lý Honda khiến các đồng nghiệp nam cảm thấy không thoải mái.