menu

Video: Cháu bé chạy nhanh như cắt qua quốc lộ 1A, ngay trước đầu ô tô khiến tài xế có phen hú hồn

17:47 - 18/02/2021

Rất may, tài xế điều khiển chiếc ô tô đã kịp phanh xe lại và giảm tốc nên không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Vào khoảng 20 giờ 30 phút tối hôm 16/2/2021 vừa qua, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn hai huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận) và Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) đã xảy ra một sự việc khiến nhiều người có phen giật mình hốt hoảng. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của sự việc này.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng từ huyện Tuy Phong đi thành phố Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận). Khi đến địa điểm trên, tài xế điều khiển chiếc ô tô bất ngờ nhìn thấy một cháu bé khoảng 2 - 3 tuổi chạy băng ngang qua quốc lộ 1A, ngay trước đầu xe mình.

Đoạn video cho thấy có một người đang đứng ở làn đường ngược lại, bên cạnh dải phân cách cứng trên quốc lộ 1A. Đây có lẽ là lý do khiến cháu bé chạy qua đường. Khi thấy cháu bé chạy ra đường, một người đàn ông đã vội vàng đuổi theo nhưng không kịp. Cho đến khi cháu bé chạy đến dải phân cách cứng, người đàn ông này mới đuổi kịp.

Khoảnh khắc cháu bé chạy qua quốc lộ 1A

Khoảnh khắc cháu bé chạy qua quốc lộ 1A

Khi phát hiện ra sự việc, tài xế điều khiển chiếc ô tô lắp camera hành trình đã phanh lại từ vận tốc 71 km/h. Rất may là không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. "Ôi trời, còn định đu lên nữa, kinh khủng thiệt chứ", tài khoản T.O viết. "Cha mẹ đâu mà để con trẻ như vậy?", tài khoản T.H thắc mắc. "Hên là xe chạy chậm", tài khoản K.V nhận xét. "Không sao là mừng rồi", tài khoản A.L.A lên tiếng. "Người đứng ở dải phân cách đáng ăn 1 cái tát tai", tài khoản T.M bình luận.

Hi vọng rằng sự việc này sẽ trở thành bài học đáng nhớ cho bố mẹ của cháu bé trong đoạn video trên cũng như những vị phụ huynh khác.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Harley-Davidson Pan America 2021 đến châu Á với giá chỉ 568 triệu đồng

Harley-Davidson Pan America 2021 đến châu Á với giá chỉ 568 triệu đồng

Tin xe máy5 giờ trước

Xe Adventure Harley-Davidson Pan America 1250 sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản gồm bản Tiêu chuẩn và bản Đặc biệt, có giá tương đương 568 triệu đồng ...

Hyundai Bayon 2021 - SUV nhỏ hơn và rẻ hơn Kona - chính thức trình làng

Hyundai Bayon 2021 - SUV nhỏ hơn và rẻ hơn Kona - chính thức trình làng

Tin xe6 giờ trước

Thuộc phân khúc SUV cỡ B, Hyundai Bayon 2021 dùng chung động cơ với người anh em i20 tại thị trường châu Âu.

Nghệ An: Xe bán tải Ford Ranger lao xuống vực và bị vò nát, một cán bộ thanh tra huyện tử vong

Nghệ An: Xe bán tải Ford Ranger lao xuống vực và bị vò nát, một cán bộ thanh tra huyện tử vong

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Khi đang trên đường về xã để công tác, một cán bộ Phòng Thanh tra huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, đã bị tai nạn và tử vong.