menu

Video: Cháu bé chạy nhanh như cắt qua quốc lộ 1A, ngay trước đầu ô tô khiến tài xế có phen hú hồn

17:47 - 18/02/2021

Rất may, tài xế điều khiển chiếc ô tô đã kịp phanh xe lại và giảm tốc nên không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Vào khoảng 20 giờ 30 phút tối hôm 16/2/2021 vừa qua, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn hai huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận) và Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) đã xảy ra một sự việc khiến nhiều người có phen giật mình hốt hoảng. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của sự việc này.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng từ huyện Tuy Phong đi thành phố Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận). Khi đến địa điểm trên, tài xế điều khiển chiếc ô tô bất ngờ nhìn thấy một cháu bé khoảng 2 - 3 tuổi chạy băng ngang qua quốc lộ 1A, ngay trước đầu xe mình.

Đoạn video cho thấy có một người đang đứng ở làn đường ngược lại, bên cạnh dải phân cách cứng trên quốc lộ 1A. Đây có lẽ là lý do khiến cháu bé chạy qua đường. Khi thấy cháu bé chạy ra đường, một người đàn ông đã vội vàng đuổi theo nhưng không kịp. Cho đến khi cháu bé chạy đến dải phân cách cứng, người đàn ông này mới đuổi kịp.

Khoảnh khắc cháu bé chạy qua quốc lộ 1A

Khoảnh khắc cháu bé chạy qua quốc lộ 1A

Khi phát hiện ra sự việc, tài xế điều khiển chiếc ô tô lắp camera hành trình đã phanh lại từ vận tốc 71 km/h. Rất may là không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. "Ôi trời, còn định đu lên nữa, kinh khủng thiệt chứ", tài khoản T.O viết. "Cha mẹ đâu mà để con trẻ như vậy?", tài khoản T.H thắc mắc. "Hên là xe chạy chậm", tài khoản K.V nhận xét. "Không sao là mừng rồi", tài khoản A.L.A lên tiếng. "Người đứng ở dải phân cách đáng ăn 1 cái tát tai", tài khoản T.M bình luận.

Hi vọng rằng sự việc này sẽ trở thành bài học đáng nhớ cho bố mẹ của cháu bé trong đoạn video trên cũng như những vị phụ huynh khác.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Tin xe máy16 giờ trước

Supermoto Husqvarna 701 chính thức có phiên bản 2021 với dáng vẻ thiết kế quen thuộc cùng bộ màu nổi bật và chỉ thay đổi ở một số trang bị công nghệ mới.

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Tin xe máy17 giờ trước

Hãng xe Peugeot đến từ nước Pháp vừa chính thức đưa ra bộ logo và tên thương hiệu với thiết kế mới hấp dẫn và cứng rắn hơn dành cho các sản phẩm xe mô tô và xe ...

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Tai nạn giao thông20 giờ trước

Sau cú va chạm mạnh với xe tải đang đỗ, chiếc ô tô Mazda3 chạy thêm một đoạn nữa rồi xoay 180 độ.