menu

Video: Cặp vợ chồng và con nhỏ 1 tuổi may mắn thoát chết sau khi xe rơi khỏi cây cầu nâng

22:34 - 04/11/2021

Thật may mắn khi không ai trong xe bị thương nặng trong tình huống bất khả kháng này.

Một gia đình trẻ đã may mắn thoát chết sau khi chiếc xe của họ mắc kẹt trên một cây cầu khi nó được mở ra để cho một con tàu đi qua. Vụ việc hy hữu này mới xảy ra ở thành phố Leuven, Bỉ tại cây cầu Marie Thumas vào ngày 27 tháng 10 vừa qua. Hình ảnh và video ghi lại sự việc cho thấy cảnh cây cầu từ từ nâng lên với chiếc xe hatchback nhỏ xíu màu đỏ đang cố bấm trụ.

Khi cây cầu nâng lên cao và tạo nên một bề mặt dốc cao độ, người lái xe đã không thể ngăn chặn điều không thể tránh khỏi, và đành chịu để chiếc xe bị trượt dần về phía sau trước khi lao xuống đất và lật ngửa một cách đáng sợ.

Video ghi lại sự việc chiếc xe cố gắng bám trụ trên cây cầu đang nâng

Cặp vợ chồng trên xe cùng đứa con 1 tuổi của họ đã bị mắc kẹt bên trong chiếc hatchback và phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội cứu hỏa địa phương để thoát ra ngoài. Cả ba người đã được đưa đến bệnh viện Gasthuisberg địa phương nhưng may mắn đến thần kỳ là không ai trong số họ bị thương nặng.

Phát biểu trên đài phát thanh địa phương, Carolien Peelaerts từ công ty Đường thủy Flemish cho biết vụ việc đang được điều tra. “Chúng tôi đang điều tra xem chuyện này đã xảy ra như thế nào,” Carolien nói. “Chúng tôi đang xem xét đoạn phim từ camera giám sát và đang cử các chuyên gia đến tận nơi để điều tra việc này.”

Tờ báo địa phương Brussels Times có đề cập rằng không rõ liệu lỗi của sự cố này là thuộc về người lái đã bỏ qua rào cản hoặc là lỗi kỹ thuật không thể báo hiệu cho người lái xe từ phía cây cầu. Dù sao đi nữa, đây rõ ràng là một sự cố giao thông nguy hiểm hiếm có.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Khám phá6 giờ trước

Mopet là phương tiện tuyệt vời để chở chó, mèo đi chơi khi bạn không có điều kiện đi ô tô.

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Khám phá14 giờ trước

Khác với lần trước đó, chiếc va li chứa chìa khóa xe của Hoàng Kim Khánh đã có thêm sự xuất hiện của thương hiệu xe Cadillac và hãng xe hypercar đến từ Thụy ...

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Tin xe máy15 giờ trước

Vốn đã là một chiếc Adventure hạng trung hoàn hảo, vì vậy Yamaha Tenere phiên bản 2022 không được hãng xe Nhật Bản nâng cấp về kết cấu hay hiệu năng, xe chỉ có ...