menu

Video: Cặp vợ chồng và con nhỏ 1 tuổi may mắn thoát chết sau khi xe rơi khỏi cây cầu nâng

22:34 - 04/11/2021

Thật may mắn khi không ai trong xe bị thương nặng trong tình huống bất khả kháng này.

Một gia đình trẻ đã may mắn thoát chết sau khi chiếc xe của họ mắc kẹt trên một cây cầu khi nó được mở ra để cho một con tàu đi qua. Vụ việc hy hữu này mới xảy ra ở thành phố Leuven, Bỉ tại cây cầu Marie Thumas vào ngày 27 tháng 10 vừa qua. Hình ảnh và video ghi lại sự việc cho thấy cảnh cây cầu từ từ nâng lên với chiếc xe hatchback nhỏ xíu màu đỏ đang cố bấm trụ.

Khi cây cầu nâng lên cao và tạo nên một bề mặt dốc cao độ, người lái xe đã không thể ngăn chặn điều không thể tránh khỏi, và đành chịu để chiếc xe bị trượt dần về phía sau trước khi lao xuống đất và lật ngửa một cách đáng sợ.

Video ghi lại sự việc chiếc xe cố gắng bám trụ trên cây cầu đang nâng

Cặp vợ chồng trên xe cùng đứa con 1 tuổi của họ đã bị mắc kẹt bên trong chiếc hatchback và phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội cứu hỏa địa phương để thoát ra ngoài. Cả ba người đã được đưa đến bệnh viện Gasthuisberg địa phương nhưng may mắn đến thần kỳ là không ai trong số họ bị thương nặng.

Phát biểu trên đài phát thanh địa phương, Carolien Peelaerts từ công ty Đường thủy Flemish cho biết vụ việc đang được điều tra. “Chúng tôi đang điều tra xem chuyện này đã xảy ra như thế nào,” Carolien nói. “Chúng tôi đang xem xét đoạn phim từ camera giám sát và đang cử các chuyên gia đến tận nơi để điều tra việc này.”

Tờ báo địa phương Brussels Times có đề cập rằng không rõ liệu lỗi của sự cố này là thuộc về người lái đã bỏ qua rào cản hoặc là lỗi kỹ thuật không thể báo hiệu cho người lái xe từ phía cây cầu. Dù sao đi nữa, đây rõ ràng là một sự cố giao thông nguy hiểm hiếm có.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật11 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá12 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá19 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo